Hòm phiếu mica -HPAS28-Màu đen

Mã sản phẩm : HPAS28-Màu đen

750.000₫

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Thùng mica màu đen
  • Mica đen 2mm
  • Hòm có kích thước 30x30x30 cm
  • Có thể đặt các kích thước
  • Hòm phiếu màu đen 40 cm vuông
  • Hòm phiếu màu đen 20 cm vuông
  • Hòm phiếu màu đen 25 cm vuông
  • Đặt hòm phiếu chữ nhật đứng hoặc chữ nhật ngang
  • Có thể đặt theo yêu cầu, trang trí theo thông tin yêu cầu

 

THÔNG TIN KHÁC

QUANGCAOLIVINA bán hòm phiếu ở đâu? hòm phiếu bằng mica đẹp có bán tại Hà Nội và Sài Gòn. QUANGCAOLIVINA với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mica, chúng tôi chuyên cung cấp hòm phiếu mica các loại cho doanh nghiệp, siêu thị, ngân hàng, cơ quan đoàn thể,… nhận gia công hộp mica theo mẫu mã, yêu cầu.

Hiện nay, thay bằng những vật liệu bằng gỗ , kính hay inox,.. hòm phiếu, thùng phiếu mica thường được lựa chọn. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các mẫu hộp mica (hòm phiếu mica) được dùng để trong các cuộc bầu cử, thăm dò ý kiến, rút thăm hay hòm phiếu, thùng phiếu mica cho các buổi quyên góp từ thiện.

Hòm phiếu bằng mica đẹp có bán tại Hà Nội Và Sài Gòn – QuangcaoLivina cung cấp được làm từ mica Đài Loan. Thông thường hộp mica được làm từ mica trong, với một số trường hợp quý khách không muốn nhìn thấy nội dung bên trong có thể sử dụng mica màu. Chúng tôi có sẵn mica màu: trắng sữa, đỏ, xanh, vàng. Chúng tôi nhận in ấn, dán nội dung theo yêu cầu.

Hòm phiếu bằng mica đẹp có bán tại Hà Nội Và Sài Gòn với những kích thước thông dụng : 20*20cm, 25* 25cm, 30*30cm, 40*40cm. Hòm phiếu mica có 2 loại chính: hòm mica tronghòm bo nhôm. Ngoài ra quý khách có thể đặt theo yêu cầu với mọi hình dáng, kích thước.

Hòm phiếu bằng mica đẹp có bán tại Hà Nội Và Sài Gòn có thể in logo lên hòm mica để trang trí thương hiệu quảng cáo thông tin công ty. Hòm phiếu, thùng phiếu mica có sẵn được vận chuyển tận nơi cho quý khách, tùy khoảng cách mà chúng tôi tính phí hay không. Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi có chính sách chiết khấu tốt, hỗ trợ vận chuyển.

Để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới. Hệ thống báo giá chúng tôi nhận thông tin qua điện thoại, viber, zalo, email,… Rất mong có cơ hội được hợp tác cùng quý khách.

 

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Email: sales@livina.shop