Hòm Phiếu-HPAS20-M4135-D1

Mã sản phẩm : HPAS20-M4135-D1

535.000₫

Thông tin hòm mica mẫu

hom-phieu-hpas28-m4135-R2.JPG (169 KB)

  • Chất liệu mica đỏ 2mm
  • Hòm mica kích thước 20x20x20 (cm)
  • Khe bỏ phiếu (tiền hoặc giấy tờ) ở mặt trên
  • Cửa liền hòm phía sau hoặc bên cạnh

 

Thông tin tư vấn trang trí hòm mica

 

  • Hòm mica có thể trang trí in logo hoặc thông tin liên hệ của doanh nghiệp, tổ chức cá nhân
  • Màu sắc hòm mica , thùng mica có thể làm tùy theo nhu cầu
  • Kích thước thùng mica , hòm mica có thể đặt theo yêu cầu
  • Nhận đặt mọi số lượng
  • Hàng hóa mua tại Văn phòng, cửa hàng của chúng tôi ,
  • Trường hợp giao hàng ,khách hàng thanh toán vận chuyển trả ngoài cho sản phẩm mà khách hàng lựa chọn

 

Quý khách đang cần mua thùng phiếu, các mẫu hòm hộp mica khác nhưng cần biết cụ thể về sản phẩm như kích thước,chất liệu, màu sắc và giá thùng phiếu mica , giá hòm thư mica, hộp mica, hộp tiết kiệm, hòm phiếu mica, hộp sưu tập, thùng phiếu hòm thư mica, bảng quảng cáo, để có thể cân nhắc tài chính và các vấn đề khác để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Trong trường hợp này công ty chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ và giúp đỡ cho quý khách chỉ cần gọi cho chúng tôi hoặc có thể liên lạc qua email, zalo, viber ở bên dưới chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những gì mà quý khách đang băn khoăn, đang có nhu cầu. Bởi vì công ty chúng tôi là đơn vị chuyên gia công và cung cấp mica, sản phẩm gia công từ mica, cung cấp hộp thư góp ý mica, bán hòm phiếu mica, hòm phiếu, hòm thư mica cao cấp , hộp tiết kiệm, hòm phiếu mica, hộp sưu tập, thùng phiếu rút thăm đã được gần mười năm nay, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên khắp đất nước, rất nhiều khách hàng từ vùng địa đầu tổ quốc đến đất mũi Cà Mau va các khách hàng từ khắp các tỉnh bắc trung nam đều đã lựa chọn công ty chúng tôi và đều hài lòng với lựa chọn này.

Sản phẩm hộp, hòm mica đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay những sản phẩm thông dụng mà chúng ta thường thấy nhất đó là thùng phiếu, hòm thư góp ý, hộp tiết kiệm, hòm phiếu mica, hộp sưu tập. Tất cả những sản phẩm này đều được sản xuất tại xưởng gia công, chế tác mica của chúng tôi tại Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh, nguyên liệu được sử dụng đó là mica tấm Đài Loan màu trong, màu trắng sữa, hồng, vàng đen, đỏ, tím, cam, xanh,…. thùng phiếu mica hà nội, hòm thư góp ý mica giá rẻ tại hà nội được bán tại quận thanh xuân, hà nội và quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.

Thùng phiếu, hòm phiếu mica thường được sử dụng để đựng lá thăm bầu cử trong các cuộc họp tại các công ty, doanh nghiệp hay tại các cơ quan nhà nước, tùy vào quy mô và nhu cầu của hoạt động mà có thể lựa chọn các mẫu hòm phiếu cho phù hợp hòm phiếu tại công ty chúng tôi có thể làm hình vuong, hình chữ nhật, hình ngôi nhà, hình trái tim,…với các màu sắc khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, đơn giản nhất là các mẫu hòm phiếu mica trong với độ dày mica khoảng 2mm sản phẩm này có bán sẵn tại các cử hàng của công ty chúng tôi nên khi cần một chiếc hòm phiếu, , hòm thư mica cao cấp , hộp tiết kiệm, hòm phiếu mica, hộp sưu tập, thùng phiếu rút thăm gấp quý khách ở gần có thể chạy ngay đến cửa hàng của chúng tôi. Đối với những sản phẩm phức tạp, cầu kì hơn một chút thì quý khách có thể đặt hàng sản xuất tại công ty chúng tôi và nhận hàng sau 2 đến 3 ngày. Quý khách khi mua các sản phẩm tại công ty chúng tôi có thể thanh toán tực tiếp hoặc quý khách ở xa để tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian có thể thanh toán qua internet banking đều được chấp nhận.

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet