Giấy phép thi công và xin giấy phép pano hàng rào công trình xây dựng bằng Bạt Hiflex có lót tôn

Liên hệ

Xin giấy phép và Thi công hàng rào công trình, hàng rào baner giá rẻ tại Quận Huyện trên cả nước

 quay-quang-cao2.jpg (243 KB)

quay-quang-cao3.jpg (90 KB)

hang-rao-cong-trinh2.jpg (526 KB)

Xin giấy phép và Thi công hàng rào công trình, hàng rào baner giá rẻ tại Quận Huyện trên cả nước

 

Mỗi công trình xây dựng thi công, mỗi dự án chung cư căn hộ, khách sạn, trung tâm thương mại, khi chuẩn bị xây dựng đều được các đơn vị thi công che chắn xung quanh bằng hàng rào bảng biển quảng cáo hoặc các chất liệu khác nhau nhằm che chắn bảo vệ tránh mất mát đảm bảo vệ sinh hoặc đưa lại những thông tin quảng cáo ứu ích cho những người qua lại xung quanh đó

(Thi công/ lắp đặt/ in ấn cho hàng rào công trình xây dựng dự án tại nhiều địa điểm

 

Hàng rào công trình xây dựng Tp HCM –HÀ NỘI-THANH THÓA-NGHỆ AN-HÀ NAM-ĐIỆN BIÊN-LAI CHÂU… Làm bảng hiệu quảng cáo

Hàng rào công trình xây dựng thường được dựng lên ở các công trình xây dựng lớn có nhiều tác dụng như đảm bảo mỹ quan và tránh làm rơi vãi các vật tư xây dựng ra xung quanh và đảm bảo an toàn cho khách bộ hành

Thi công pano, hàng rào công trình xây dựng – Làm biển quảng cáo

QUANGCAOLIVINA chuyên thi công làm biển quảng cáo hàng rào công trình xây dựng, dự án uy tín chất lượng

Bảng hàng rào công trình xây dựng thay thế cho biển bảng quảng cáo. Ưu thế của chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị và một đội ngũ thiết kế cao cấp, nhân viên lành nghề, chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng cần design độc đáo, bắt mắt và chất lượng sản phẩm cao cấp theo kịp tiến độ mong muốn.

(Biển quảng cáo Bảng hàng rào công trình xây dựng chuyên nghiệp)

Như chúng ta đều biết, Mỗi công trình có hình ảnh quảng cáo sản phẩm trên 20 m2 đều phải xin giấy phép trên Sở Văn hóa thông tin và du lịch.

Nhưng bạn đừng lo với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xin giấy phép và thi công bảng hiệu cỡ lớn ngoài trời, baner công trình.

Chúng tôi sẽ hoàn thiện giấy phép chỉ trong vòng 3 đến 5 ngày ngoài ra

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu thiết kế và thi công pano, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng rào pano, hàng rào căng bạt Hiflex, dán decal với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Với ưu thế có xưởng sản xuất tại chỗ giảm thiểu thời gian thi công và in ấn sẽ đem lại cho Quý khách những tiện ích nhất định so với các đơn vị kinh doanh cùng ngành nghề

Chuyên thi công hàng rào công trình xây dựng giá rẻ bằng các chất liệu Alu, Hiflex, tôn (Tole) với các công trình xây dựng chung cư, khách sạn, bệnh viện trong thành phố

Các hạng mục hàng rào công trình mà chúng tôi đã thực hiện như sau

Xin giấy phép và Thi công hàng rào tôn công trình – Tôn trên toàn quốc

Chúng tôi chuyên nhận thi công hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng lưới, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệp trong nghề cơ khí. Chúng tôi đảm nhận thi công hàng rào công trình tôn có chất lượng uy tín như Tôn Hoa Sen, tôn Việt Úc v..

Thi Công Hàng Rào Quảng Cáo Ở Công Trình-Bạt Quảng Cáo

Thi công hàng rào công trình xây dựng – IN PHUN KHỔ LỚN

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công hàng rào xây dựng cho các công trình tại các tỉnh miền Nam như:Hà Nộ, các tỉnh miền trung, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Biên Hòa

QUANGCAOLIVINA có trụ sở tại Hà Nội, TP HCM và các đối tác trên toàn quốc, nên có thể thi công ở các Quận, Huyện trong khu vực TP. Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè…, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An… , các tỉnh miền Bắc, Hà Nội, Các tỉnh miền Trung,…và các tỉnh lân cận

Thi công và xin giấy phép pano hàng rào công trình xây dựng bằng Bạt Hiflex có lót tôn

Thi công pano hàng rào công trình xây dựng nhằm quảng cáo thương hiệu đơn vị thi công công trình. Quảng cáo bao quanh công trình xây dựng.

Hàng rào công trình xây dựng – Hàng rào – Vách ngăn trang trí hàng rào công trình

Hàng rào công trình xây dựng- Hàng rào quảng cáo: Chuyên thi công hàng rào xây dựng

Thiết kế thi công và xin giấy phép hàng rào chắn công trình bằng bạt Hiflex, hoặc Tôn dán Decal

Bảng hàng rào công trình hay còn gọi là bảng giới thiệu công trình đang diễn ra, bảng hàng rào quảng cáo, bảng hiflex che chắn công trình, bảng tin công trình .

 

CÁC NHÓM BÁO GIÁ THƯỜNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

1/ Bảng Hiflex:

Quy cách: In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex,

Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ),

Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

 

2/ Bảng Hiflex Có Lót Tôn (dày 0.3mm):

Quy cách: In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

 

3/ Bảng Tôn Dán Decal:

Quy cách: Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.