Giá kệ trưng bày MESES

Mã sản phẩm : KỆ-TRƯNG-BÀY-MESES

1.340.000₫

Kệ mica sản phẩm hoàn hảo để trưng bày các sản phẩm mẫu luôn rất cần thiết cho các doanh nghiệp, các công ty. Với một quầy kệ dành riêng cho thương hiệu và cho dòng sản phẩm riêng của mình sẽ làm tăng sự cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm khi mọi người nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kệ mica sản phẩm hoàn hảo để trưng bày các sản phẩm mẫu giúp bạn tạo nên những ấn tượng mới mẻ, một không gian trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng của mình đối với dòng sản phẩm mà bạn cung cấp. Kệ mica để mẫu sản phẩm có được các tính năng vô cùng tiện ích như có bề mặt sáng bóng như chất liệu kim loại, sang trọng như gỗ và có được khả năng xuyên thấu rất tốt như thủy tinh qua đó kệ để mẫu sản phẩm bằng mica có thể dễ dàng hiển thị được những thông tin bên trong vì vậy những sản phẩm này thường được các thương hiệu nổi tiếng sử dụng phục vụ cho các chiến dịch marketing, quảng cáo, giới thiệu quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng kệ mica để mẫu sản phẩm: kệ mỹ phẩm, kệ mắt kính, kệ bánh ngọt, kệ sách mica, kệ áo sơ mi, hộp chụp đựng đồ chơi trẻ em, hộp mẫu để gạo, hộp mẫu để tiêu, hộp chụp để sản phẩm sang trọng, mẫu hộp mica các loại.

Bạn đang tìm địa chỉ làm kệ mica để mẫu sản phẩm uy tín, giá rẻ lấy nhanh . Hãy liên hệ với chúng tôi, QUANGCAOLIVINA xưởng mica, chuyên gia công mica theo yêu cầu, cung cấp kệ để mẫu sản phẩm các loại.

 

Khi đến với chúng tôi, kệ mica để mẫu sản phẩm trước khi đi vào gia công sẽ được các kỹ thuật viên nghiên cứu và đưa ra giải pháp tối ưu tiết kiệm nhất cho khách hàng với mẫu mã, kiểu dáng hiện đại theo nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm: kệ mỹ phẩm, kệ mắt kính, kệ bánh ngọt, kệ sách mica, kệ áo sơ mi, hộp chụp đựng đồ chơi trẻ em, hộp mẫu để gạo, hộp mẫu để tiêu, hộp chụp để sản phẩm sang trọng, mẫu hộp mica các loại …vv sẽ được kết hợp in hoặc dán đề can, với nội dung thông tin theo yêu cầu của khách hàng lên bề mặt sản phẩm nhằm tạo ra sự mới lạ cho người xem hoặc khách hàng có thể lấy thông tin về nhà cung cấp, sản phẩm.

 

Kệ mica sản phẩm hoàn hảo để trưng bày các sản phẩm mẫu, vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ chúng tôi để được tư vấn. Là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực Mica với nguồn vật tư có sẵn, trang thiết bị hiện đại thêm vào đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kỹ thuật tốt, sự đầu tư trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự hào cho ra những sản phẩm kệ để mẫu sản phẩm tốt nhất, giá thành thấp nhất cho khách hàng.

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype: quangcaolivina

Skype: quangcaoanhsangviet