Giá để Tài Liệu TL01

Mã sản phẩm : Giá để Tài Liệu TL01

3.000.000₫ - 2.100.000₫

 

 

Giá để Tài Liệu TL01

 

Kệ Tài Liệu TL01

Quy Cách :

  • Trọng Lượng : 5Kg
  • Khung sắt-Mặt bằng mica-6 lớp zi zắc
  • Chiều cao tổng khoảng 1-1,2M
  • Giá để tài liệu zic zac 6 tầng là dụng cụ có tính cơ động
  • Tiện lợi và sang trọng, thích hợp tại các văn phòng, gian hàng hội trợ triển lãm để catalog
  • Tài liệu có khổ A4. Chất liệu bằng nhôm, mặt mika, dùng cả hai phía, mỗi phía có 3 tầng.
  • Có khóa an toàn khi kéo ra để dùng và dễ dàng xếp gọn thành hộp có kích thước 25x32x15cm
  • Kệ Tài Liệu TL01 chỉ có 1 khổ duy nhất và có sẵn,
  • Mua hàng trên toàn quốc
  • Giao hàng : Chi phí trả ngoài cho đơn vị vận chuyển

QUANGCAOLIVINA chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất kệ đựng tài liệu bằng mica,Kệ Tài Liệu TL01 một trong số những kệ tài liệu của chúng tôi là kệ đựng Kệ Tài Liệu TL01 .

Mã sản phẩm này của chúng tôi trên trang web chính thức là Kệ Tài Liệu TL01, khi quý khách cần tìm hiểu về sản phẩm Kệ Tài Liệu TL01 nhiều tầng của chúng tôi quý khách chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm mã sản phẩm  trên trang QUANGCAOLIVINA.COM để nhanh chóng.

Sản phẩm được làm từ sắt, nhôm, mica, dùng được cả 2 phía, mỗi phía có 3 tầng.

 

Những thông số cơ bản của kệ  tài liệu Kệ Tài Liệu TL01 công ty chúng tôi là sản phẩm có trọng lượng 5kg, khung được làm bằng sắt để tạo độ vững chắc cho sản phẩm. Chiều cao từ 1 đến 1m20cm. Kệ thích hợp dùng để đựng tài liệu, sách báo, tạp chí, tranh ảnh, …mặt đựng tài liệu Kệ Tài Liệu TL01 được làm bằng mica bao gồm 6 mặt đựng được thiết kế mỗi bên đựng được 3 mặt, có thể để tài liệu so le 2 bên giá đựng.

Sản phẩm mẫu của chúng tôi có thể để vừa tài liệu Kệ Tài Liệu TL01, sách báo cỡ a4, các kích thước khác có thể đặt theo yêu cầu. Đây là sản phẩm có tính cơ động vì có thể kéo ra để dùng xếp lại gọn gàng cho vừa vào hộp đựng bằng nhôm khi không cần sử dụng đến hoặc khi muốn đóng gói di chuyển sản phẩm từ nơi này đến nơi khác, từ văn phòng này đến văn phòng khác.

Sản phẩm Kệ Tài Liệu TL01 được thiết kế có khóa an toàn khi kéo ra để dùng và dễ dàng xếp gọn lại thành hình hộp có kích thước 25*32*15cm. Sản phẩm khá vững vàng, bền chắc nên được dùng để trên mặt đất, kệ tài liệu với 6 mặt nên có thể đựng được nhiều sản phẩm hơn so với các sản phẩm để bàn.

Bên cạnh đó QUANGCAOLIVINA là nơi chuyên bán và nhận  đặt hàng, gia công, sản xuất các sản phẩm kệ mica, menu để bàn, giá để brouchre, giá mạng nhện, khung backdrop, biển mica giá rẻ, giá mica để bàn, biển mica, biển mica chân kính, biển ăn mòn kim loại, inox,… và cùng với rất nhiều các sản phẩm được gia công , chế tác từ mica khác nữa. Để biết rõ thêm về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi xin mời quý khách truy cập vào QUANGCAOLIVINA.COM để biết thêm thông tin về các sản phẩm kệ mica, menu để bàn, giá để brouchre, giá mạng nhện, khung backdrop, biển mica giá rẻ, giá mica để bàn, biển mica, biển mica chân kính, biển ăn mòn kim loại, inox,… của chúng tôi.

 

Xin trân trọng phục vụ!

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

Backup E: info@quangcaolivina.com