Kệ mỹ phẩm đạng hộp-KNK287

Mã sản phẩm : Kệ mỹ phẩm đạng hộp-KNK287

850.000₫

tìm mẫu kệ mỹ phẩm đẹp ở đâu ? Quý khách đang cần mua kệ mỹ phẩm để dùng cho cửa hàng mỹ phẩm của mình hay cho gian hàng mỹ phẩm bán các loại sản phẩm chăm sóc da Ohui, Naris, Sk,… của mình nhưng chưa biết tìm mẫu kệ mỹ phẩm đẹp ở đâu ? Chúng tôi công ty QUANGCAOLIVINA.COM xin được trân trọng giới thiệu với quý khách chúng tôi hoàn toàn có thể giúp quý khách thực hiện được những mẫu kệ mỹ phẩm đẹp, bền phù hợp với mục đích , nhu cầu sử dụng của quý khách . Đã có rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước đã được chúng tôi phục vụ với những mẫu kệ mỹ phẩm giá tốt, đẹp mắt, tiện dụng. Để hình dung cụ thể về sản phẩm kệ mỹ phẩm của chúng tôi xin mời quý khách truy cập vào trang web QUANGCAOLIVINA.COM của chúng tôi để tham khảo hình ảnh cụ thể về sản phẩm, kích thước, màu sắc của chúng. Hị vọng quý khách sẽ tìm được sản phẩm ưng ý khi tới với chúng tôi.

tìm mẫu kệ mỹ phẩm đẹp ở đâu ? Quý khách có thể đến xem mẫu một số kệ mỹ phẩm tại cửa hàng của chúng tôi ở thanh xuân, hà nội và ở quận 3 thành phố Hồ Chí Minh hoặc có thể xem trên trang web của chúng tôi để thuận tiện và có thể liên lạc đặt hàng, tư vấn với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế hình ảnh sản phẩm cụ thể, kích thước, báo giá đầy đủ cho quý khách qua email.

 

Mẫu kệ mỹ phẩm đẹp, tiện dụng giúp trưng bày sản phẩm gọn gàng, có tính thẩm mỹ cao, thu hút khách hàng, tiết kiệm không gian cửa hàng, quầy hàng. Khi mà các sản phẩm được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp thì khi tìm kiếm, quản lý hàng hóa , mỹ phẩm dễ dàng hơn rất nhiều. Tùy vào mục đích đựng sản phẩm gì mà sẽ có những kiểu kệ mỹ phẩm, Kệ để nước sơn móng tay, Kệ để son môi 24 ô, Kệ để mỹ phẩm trưng bày, Kệ đựng nước hoa, Kệ đựng tinh dầu, kệ để các loại phấn trang điểm, kệ để cọ trang điểm có kích thước, hình dạng khác nhau.

Mẫu kệ mỹ phẩm, Kệ để nước sơn móng tay, Kệ để son môi 24 ô, Kệ để mỹ phẩm trưng bày, Kệ đựng nước hoa, Kệ đựng tinh dầu, kệ để các loại phấn trang điểm, kệ để cọ trang điểm có thể được làm từ các chất liệu kính, nhựa, mica, những sản phẩm mẫu kệ mỹ phẩm của công ty chúng tôi được làm từ chất liệu mica Đài Loan nên o dễ vỡ như kính, sang trọng hơn nhựa, sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ.

Khi đặt hàng kệ mỹ phẩm tại công ty chúng tôi thì quay khách có thể nhận hàng sau 2 đến 3 ngày. Quý khách ở gần có thể tự qua lấy sản phẩm hoặc chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm hoàn chỉnh cho quý khách có tính phí hoặc o tính phí tùy theo khoảng cách, trường hợp quý khách ở tỉnh chúng tôi sẽ chuyển hàng qua xe khách hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh để kịp thời gian giao hàng cho quý khách. Với phương châm luôn giữ chữ tín, cùng vói hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, đội ngũ công nhân viên lành nghề chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đúng quy cách đặt hàng.

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet