Gia công kệ đựng mỹ phẩm tổng hợp

Mã sản phẩm : Gia công kệ đựng mỹ phẩm tổng hợp

10.000₫

Đây là sản phẩm được sản xuất theo đặt hàng của quý khách để phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách, kích thước, số lượng ô,  thiết kế, màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi theo nhu cầu của quý khách, vì vậy khi có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

 

Chúng tôi có mẫu kệ mỹ phẩm đựng mỹ phẩm tổng hợp gồm 12 ô đựng đựng son mỗi ô rộng 2,5cm, một ô dài ngang 11cm rộng 3,5cm. Hai ô bằng nhau ngang 6cm, rộng 2,5cm, một ô lớn dài 12cm, rộng 8,5cm . Lưng trước ngang 23,5cm cao 4,5cm, lưng sau dài 23,5cm, cao 9cm. Sản phẩm mẫu kệ mỹ phẩm đựng mỹ phẩm tổng hợp gồm 24 ô mỗi ô rộng 2,5cm. Sản phẩm mẫu kệ mỹ phẩm đựng mỹ phẩm tổng hợp chúng tôi được làm từ mica trong, nếu quý khách muốn đựng nhiều sản phẩm hơn với các màu sắc khác thì quý khách cũng có thể đặt hàng với chúng tôi, chúng tôi có thể sản xuất theo mọi yêu cầu của quý khách.

mẫu kệ mỹ phẩm đựng mỹ phẩm tổng hợp là sản phẩm không có sẵ vì vậy khi có nhu cầu quý khách có thể đặt hàng sản xuất theo yêu cầu tại công ty quảng cáo chúng tôi có sản xuất bán lẻ và sản xuất kệ đựng mỹ phẩm cho các công ty mỹ phẩm với số lượng lớn.