Kệ mỹ phẩm tổng hợp -KSM895

Mã sản phẩm : Kệ mỹ phẩm tổng hợp -KSM895

1.400.000₫ - 950.000₫

Kệ đẹp mỹ phẩm mica trong đài loan được dùng làm : Kệ để nước sơn móng tay, Kệ để son môi 24 ô, Kệ để mỹ phẩm trưng bày, Kệ đựng nước hoa, Kệ đựng tinh dầu, kệ để các loại phấn trang điểm, kệ để cọ trang điểm,… Kệ đẹp mỹ phẩm mica trong đài loan thường được các cửa hàng mỹ phẩm sử dụng để trưng bày hàng hóa hoặc chị em phụ nữ dùng để sắp xếp gọn gàng những món đồ mỹ phẩm thường dùng của mình.Tên sản phẩm: Kệ Mica

Mục đích : Đựng sản phẩm mẫu

Thường được dùng: các đại lỹ mỹ phẩm, nước hoa, đại lý cấp 1 của đại lý sản phẩm

Kích thước: đặt hàng

 


 

Mẫu kệ mỹ phẩm đựng mỹ phẩm tổng hợp có thể được làm từ mica trong có độ dày khoảng 3mm. Những Mẫu kệ mỹ phẩm đựng mỹ phẩm tổng hợp đẹp góp phần làm cho không gian cửa hàng lung linh, sáng sủa, sạch sẽ đây là một điểm cộng khi khách hàng tới với cửa hàng, gian hàng.

Quý khách muốn đặt thiết kế Mẫu kệ mỹ phẩm đựng mỹ phẩm tổng hợp tại công ty chúng tôi có thể để lại số điện thoại hoặc liên lạc với chúng tôi theo hotline bên dưới chúng tôi sẽ gửi ảnh sản phẩm , thiết kế hoàn chỉnh và báo giá đầy đủ cho quý khách qua email.

Quý khách có thể tự qua lấy sản phẩm hoặc chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm hoàn chỉnh cho quý khách có tính phí hoặc o tính phí tùy theo khoảng cách, trường hợp quý khách ở tỉnh chúng tôi sẽ chuyển hàng qua xe khách hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh để kịp thời gian giao hàng cho quý khách. Với phương châm luôn giữ chữ tín, cùng vói hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, đội ngũ công nhân viên lành nghề chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đúng quy cách đặt hàng.

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet