Gia công kệ đựng danh thiếp

Mã sản phẩm : Gia công kệ đựng danh thiếp

80.000₫

 

Để thuận tiện cho quý khách khi mua Kệ đựng card  quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu Kệ đựng card  và đặt hàng hoặc quý khách có thể liên lạc qua điện thoại và email chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàn nhanh nhất, rẻ nhất.

Cấu tạo sản phẩm gồm 1 ngăn, được làm từ mica đỏ và mica trong suốt mùa sắc có thể thay đổi theo bảng màu mica. Sản phẩm dùng để đựng danh thiếp các mẫu, để trước bàn làm việc, quầy lễ tân,...để khi cần có thể lấy ngay để trao đổi hoặc đưa cho khách hàng để quảng cáo, giới thiệu cho đơn vị kinh doanh của mình.

Kích thước của kệ đựng card  cũng không cố định khi quý khách muốn đặt hàng quý khách có thể tham khảo những sản phẩm đã được sản xuất tại công ty chúng tôi cho các khách hàng khác trước đây hoặc chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho quý khách một mẫu sản phẩm kệ đựng card phù họp nhất với mục đích của quý khách như là làm kệ mica trưng bày sản phẩm mẫu, kệ mica trưng bày thuốc mẫu, kệ trưng bày bánh kẹo mẫu bằng mica, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ trưng bày sữa rửa mặt mẫu bằng mica , kệ mica để son môi mẫu, ,…

LIVINA ADVERTISING

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com

Skype: quangcaoanhsangviet