Giá chữ X nhôm nhựa

Mã sản phẩm : Gia ch X

Liên hệ

Giá chữ x loại thường 60x160cm

Tên gọi: standee x , standy x, giá chữ x

Kích thước treo banner, hình ảnh : 60x160cm, chất liệu Hiflex hoặc PP, có đục lỗ khuyên 4 góc

Chất liệu : Khung sắt sơn tĩnh điện, màu đen hoặc màu xám ( màu ghi ), thanh đàn hồi nhôm nhựa ABS, có túi đựng chuyên dụng

Đặc tính : Standee x 0.6 là loại giá chữ x tiêu chuẩn, có chất lượng trung bình, hiệu quả với chương trình diễn ra trong thời gian ngắn. Không đặt ở nơi có gió to. Là 1 trong những loại standee có giá rẻ nhất.

THÔNG TIN THÊM

Standee chữ x, chân x, standy –

Như đã giới thiệu, kệ X, giá chữ X hay khung Standee chữ x là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện. Khi đến bất kỳ một sự kiện nào đó, ví dụ như hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, khánh thành nhà máy, khai trương showroom… bạn sẽ thấy các banner, bandroll quảng cáo hay giới thiệu được gắn lên giá chữ X mà không phải treo, gắn lên tường Standee. Giá chữ X với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mắt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo. Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.