Video mới

Giá chữ X, chân standee, giá cuốn standee

Giá chữ X, chân standee, giá cuốn standee

 
Giá chữ X, chân standee, giá cuốn standee hay còn gọi là standee khung sắt ngoài trời, khung backdrop, khung treo banner là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi chúng đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng. Với hình thức quảng cáo bằng hình ảnh lớn, gần như giống kích thước thật, sử dụng giá chữ X, chân standee, giá cuốn standee sẽ là lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn.
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/sandee-chu-x-sandee-gia-cuon/chan-sandee-chu-x/
 
Giá chữ X, chân standee, giá cuốn standee được kết hợp bởi khung sắt (sơn phun hoặc sơn tĩnh điện), Decal hoặc Decal PP (in kỹ thuật số ngoài trời) bồi formex, gắn trên khung sắt bằng vít và keo chuyên dụng. Giá chữ X, chân standee, giá cuốn standee được sử dụng nhiều cho các hãng dược, thực phẩm, nước giải khát và hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, nhà hàng… bất ký nơi nào quảng cáo ta đều dễ dàng bắt gặp hình ảnh khung backdrop, khung treo banner.
 
http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/sandee-chu-x-sandee-gia-cuon/chan-sandee-chu-x/
 
QUANGCAOLIVINA là công ty chuyên về các vật dụng quảng cáo cho sự kiện, quảng cáo như:Giá chữ X, chân standee, giá cuốn standee,  khung backdrop, khung treo banner.. vv.QUANGCAOLIVINA  xin giới thiệu vài loại standee thông dụng:
Giá chữ X: Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy banner cố định lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng hợp kim sắt dày và nhựa ABS. Standy cố định thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời.  Giá chữ x in trên nhiều chất liệu như bạt hiflex, pp, decal, và sang trọng hơn thì in film backlit... Giáchữ X có 2 kích thước thông dung: 160*60cm và 180*80cm.
 Giá cuốn standee: loại Standy cuốn rất sang trọng bằng vật liệu nhôm tổng hợp cao cấp, tốn ít diện tích trưng bày, có thể trưng bày ở nơi không gian hẹp. Sản phẩm có chân xoay được làm tăng diện tích mặt đáy khi trưng bày và xếp gọn khi di chuyển, có thể tái tạo khi bị biến dạng.Giá cuốn standee có 2 kích thước chính: 60x160cm, 80x200cm.
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/sandee-chu-x-sandee-gia-cuon/
 
Giá chữ X, chân standee, giá cuốn standee  với ưu thế tự đứng thẳng không phải sử dụng tới móc treo, băng keo dán nên được các nhà cung cấp cũng như người sử dụng ưa thích bởi chỉ cần mang ra là trưng bày được ngay.
QUANGCAOLIVINA ngoài cung cấp số lượng lớn cho các công ty và các đơn vị tổ chức sự kiện.. thì chúng tôi cũng không ngừng quan tâm và ưu đãi với những cá nhân đơn vị mua hàng với số lượng lẻ. Với nguồn hàng rồi rào và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, bạn là một công ty ở quận 1 cần mua một vài loại giá chữ X, chân standee, giá cuốn standee  ... Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như mình mong muốn. 
 
 
LIVINA ADVERTISING
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
Skype: quangcaoanhsangviet

Viết bình luận