Video mới

Địa chỉ làm bục phát biểu

Bục phát biểu là gì ? Bục phát biểu là sản phẩm sử dụng phổ biến trong các hội trường lớn, phòng hội thảo và phòng họp chính phủ. Bục phát biểu đóng một vai trò quan trọng trong những buổi lễ đó. Bục phát biểu hỗ trợ người dẫn chương trình như  đặt laptop, các tài liệu lên trên để người dẫn chương trình thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn trong vai trò của mình.
 

 

 

 

Ngày nay người ta thường sử dụng bục phát biểu bằng mica Đài Loan được sản xuất cắt laser, khắc cnc thay cho các chất liệu bục thường sử dụng ngày xưa như bục mica gỗ, bằng sắt vì không chỉ nhẹ mà bục phát biểu mica còn có nhiều kiểu dáng hiện đại và đẹp.

 

 


 

 

Ưu điểm lớn nhất của bục phát biểu bằng mica đó là nó gọn và nhẹ nhàng, bạn có thể di chuyển bất cứ nơi đâu mà không hề sợ nặng nhọc như  chất liệu gỗ hay sắt, thuận tiện trong di chuyển và trong quá trình sử dụng. Chân của bục phát biểu bằng mica được thết kế cứng cáp, vừa giúp bục có thể đứng vững, không bị nghiêng ngã, lại  vừa thiết kế với các kiểu dáng đẹp, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ tại các hội nghị, buổi tổng kết của các cơ quan, công ty.
Bục phát biểu có màu ? Mica có rất nhiều màu sắc để quý khách lựa chọn. Bục phát biểu có thể trang trí led siêu sáng, ngoài ra có thể trang trí tay để míc cho bục phát biểu sang trọng và tiện lợi. Qúy khách có thể lên ý tưởng, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi chuyên sản xuất bục phát biểu theo yêu cầu của quý khách.
 

 

 

 

 
Bục phát biểu mica đẹp cósẵn bán tại Hà Nội, mọi nhu cầu xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá. QUANGCAOLIVINA.COM cam kết cung cấp các sản phẩm bục phát biểu bằng mica, bục phát biểu có thể trang trí led siêu sáng, trang trí tay đểmíc cho bục phát biểu sang trọng và tiện lợi uy tín , chất lượng tốt nhất.
 
LIVINA ADVERTISING
 
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

 

Viết bình luận