Video mới

Địa chỉ làm biển hút nổi

Làm biển mica hút nổi là biển quảng cáo không còn xa lạ với chúng ta nữa. Hiện nay trên thị trường  có rất nhiều loại biển mica hút nổi khác nhau. Mỗi loại đều có đặc điểm và ứng dụng riêng của chúng. Trong bài viết này QUANGCAOLIVINA  công ty làm biển mica hút nổi xin giới thiệu đến các bạn loại biển mica hút nổi thường dùng hiện nay.
 
 
 
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=38&chu-noi.htm
Biển mica hút nổi với các mẫu phổ biến: hộp đèn hút nổi, chữ mica hút nổi, logo hút nổi. Biển mica hút nổi sử dụng chất liệu là những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (hay còn gọi là Mica) được hút nổi theo các khuôn mẫu khách hàng đã lựa chọn, phần chân chữ có thể sử dụng chất liệu mica, hoặc phổ biến và đẳng cấp hơn là sử dụng chất liệu Inox. Bên trong biển mica hút nổicó bố trí hệ thống đèn Led làm sáng toàn bộ mặt chữ hoặc sáng chân chữ.
Biển mica hút nổi cũng có thể sử dụng phần khung bo bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn Led bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Có thể dùng chất liệu decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên mica  và gia công vào biển…Nhiều thương hiệu nổi tiếng khác có mặt tại Việt Nam cũng sử dụng biển mica hút nổi để làm bảng biển quảng cáo.
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=38&chu-noi.htm
 
Làm biển mica hút nổi  với rất nhiều đặc tính ưu việt như:  Khả năng chống chịu tốt với thời tiết tốt, nhiều màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn, dễ dàng lắp đặt vì nhẹ và không dễ vỡ như kính thủy tinh, khả năng chống chịu lại các hóa chất.
 
 
 
 
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=38&chu-noi.htm
 
Để nhận được sự hỗ trợ kịp thời và những thông tin tư vấn cần thiết quý khách hãy liên hệQUANGCAOLIVINA  công ty làm biển mica hút nổi  để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tổng thể từ thiết kế, thi công, lắp đặt chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi nhận thiết kế thi cônglàm biển mica hút nổi  tại Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh, nhận lắp đặt toàn quốc. Chúng tôi khảo sát trực tiếp công trình, thiết kế hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất khi thiết kế vừa lòng khách hàng nhất. Rất mong có cơ hội hợp tác cùng quý khách.
 
 
LIVINA ADVERTISING
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
Skype: quangcaoanhsangviet

Viết bình luận