Video mới

Cung cấp biển open, biển closed

 

http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=80&bien-phong-ban.htm
 
Biển open, biển closed thường được làm bằng chất liệu mica và gỗ. Tuy nhiên với bề mặt sáng bóng, dễ gia công, nhiều màu sắc lựa chọn biển open mica đài loan 2mm được lựa chọn và sử dụng phổ biến hơn chất liệu gỗ. Mặt biển được làm 2 mặt, được thiết kế dây treo xích, treo trực tiếp trên tường. Nội dung biển open, biển closed được dán decal, phun sơn ngược hoặc khắc trực tiếp lên bề mặt.
http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=80&bien-phong-ban.htm
 
QUANGCAOLIVINA.COM  sẽ làm bạn hài lòng, bạn có thể thực hiện đúng công năng biển open, biển closed như một biển thông báo , hay có thể để trang trí, là điểm nhấn cho shop thời trang của bạn. Bạn có thể trang trí quán cà phê, hoặc shop thời trang, studio  theo phong cách trang nhã, màu thanh và chất liệu mộc mạc.
 
 
 
Mọi nhu cầu làm biển mica treo xích ở cửa thông báo, biển mica treo xích  thông báo giờ đóng cửa, giờ mở cửa, biển open, biển closed  qúy khách có thể đến QUANGCAOLIVINA.COM để tham khảo mẫu trực tiếp hoặc có thể tham khảo trực tuyến qua hệ thống trang web:QUANGCAOLIVINA.COM vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá.
 
 
LIVINA ADVERTISING
 
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Viết bình luận