Kỷ niệm chương của Siêu thị Co.op Mart

Mã sản phẩm : Kỷ niệm chương siêu thị Coopmart

Liên hệ

 

Kỷ niệm chương là gì ?

 

Kỷ niệm chương là vật phẩm tặng phẩm dành để tặng, trao giải, tri ân

Kỷ niệm chương làm bằng mica trong từ 10mm trở lên

Có thể in trực tiếp, khắc chìm , in nổi 3D, phun sơn theo thực tế market.

 

Kich thước

Có thể cao 10-20 cm

Ngang 10-14cm hoặc tùy market

===============================================

 

Nhận làm kỉ niệm chương

Kỉ niệm chương là vật phẩm có hình thức đẹp được làm quà tặng kỉ niệm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho những nhu cầu mục đích khác.

QUANGCAOLIVINA là đơn vị chuyên về các lĩnh vực in ấn, quà tăng, quảng cáo, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm kỉ niệm chương với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của khách hàng.

Kỉ niệm chương thường được chúng tôi làm bằng pha lê, thủy tinh với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, là sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần cao, để vinh danh lưu giữ kỉ niệm, thời gian của các cá nhận, tập thể, doanh nghiệp, cơ quan, trường học vào một thời khắc ý nghĩa, quan trọng nhất.

Kỉ niệm chương được thiết kế sang trọng, bắt mắt có thể thiết kế theo hình dánh khác nhau, trên kỉ niệm có tên cá nhân, tập thể, doanh nghiệp, logo theo yêu cầu với giá rẻ. Để đảm bảo nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi là đơn vị luôn làm theo thiết kế của khách hàng.

Chúng tôi có những mẫu mã có sẵn theo nhu cầu, quý khách có thể tham khảo hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.Kỉ niệm chương là dòng sản phẩm cao cấp, được mạ vàng và bạch kim trên kim loại tổng hợp bằng công nghệ hiện đại. Sản phẩm là món quà tăng sang trọng, tinh tế và cực kì nổi bật, sẽ lưu giữ dài lâu các khoảnh khắc đặc biệt trong những ngày kỉ niệm trọng đại của đơi người.

Tùy từng dịp cụ thể mà các loại kỷ niệm chương được chọn sao cho phù hợp, kỷ niệm chương pha lê,kỉ niệm chương thủy tinh, kỉ niệm chương mica, kỷ niệm chương gỗ đồng cao cấp sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hiện đại và sang trọng như hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm trọng đại.

QUANGCAOLIVINA đơn vị chuyên cung cấp các mẫu biểu trưng pha lê cao cấp, kỷ niệm chương bằng pha lê cao cấp làm quà tặng lưu niệm. Chúng tôi nhận in ấn, khắc chữ trên các sản phẩm đã được tạo hình, hoặc mẫu do khách hàng cung cấp. Ngoài ra chúng tôi nhận cắt, khắc tạo hình pha lê sau đó tiến hành in ấn trên sản phẩm theo yêu cầu khách hàng … Sản phẩm của chúng tôi sau khi được ban giao tới tay quý khách sẽ đảm bảo tính sang trọng về hình thức, đáp ứng đúng theo mẫu mã của khách hàng. Màu sắc in ấn sắc nét, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cực cao

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá phù hợp nhất với quý khách hàng, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm kỉ niệm chương với giá rẻ tại Hà nội

 

Liên hệ P.Kinh doanh

 

LIVINA ADVERTISING

Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân,Hà Nội

Lầu II-290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3,TP HCM

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com