Video mới

Chuyên làm mockup mô hình sản phẩm giá rẻ Mới

 

 
Mockup mô hình sản phẩm là một sản phẩm thông dụng, thường được các ngân hàng, các hãng hàng không, các công ty kinh doanh sử dụng rộng rãi. Mockup mô hình sản phẩm  có kích thước bằng kích thước tùy vào từng mẫu khác nhau mà kích sẽ thay đổi theo tỉ lệ, đó có thể là: Mockup mô hình sản phẩm một cô người mẫu xinh xắn, một tiếp viên hàng không hay bất cứ một người mẫu nổi tiếng đi kèm với một sản phẩm muốn quảng cáo(robot, nhân vật hoạt hình,nhân vật điện ảnh, nhân vật trong game,…)
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/mo-hinh-mockup-quang-cao/

Mockup mô hình sản phẩm đã và đang là sản phẩm mà khách hàng hướng tới sử dụng trong việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới. Đi tới một đại lý mỹ phẩm, một cửa hàng chuyên sữa, các quầy thuốc tây hay các shop quần áo,… chúng ta đều bắt gặp những mockup mô hình khung sắt đặt ngay hàng lang, cửa ra vào nhằm quảng cáo sản phẩm.
Mockup mô hình sản phẩm hiện nay khá cần thiết và luôn tạo cho người xem cảm thấy ấn tượng và thân thiện với sản phẩm bởi sự thiết thực, ấn tượng và dễ hình dung. Mockup mô hình sản phẩm được thiết kế sắc sảo sẽ tạo cho người xem sự háo hức muốn trải nghiệm với một sản phẩm thật.
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/mo-hinh-mockup-quang-cao/

Chất liệu để xây dựng sản phẩm standee mô hình sản phẩm: Sắt hộp mạ kẽm, thiết kế theo hình mẫu sản phẩm, các thanh sắt nhỏ được ghép lại với nhau bởi các mối hàn chuyên dụng. Fomex 5mm: dùng để dán hình ảnh mẫu, sản phẩm lên trên bề mặt.  Decal PP ngoài trời: hay còn đươc gọi là decal chống nước hoặc decal bền màu, có khả năng chống chịu mưa nắng tốt.  Băng dính 2 mặt: dùng để tạo sự liên kết chặt chẽ giữa khung sắt và fomex.
 
http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/mo-hinh-mockup-quang-cao/

Địa chỉ nào chuyên làm mockup mô hình sản phẩm giá rẻ Mới? QUANGCAOLIVINA là xưởng gia công, chuyên làm mockup mô hình sản phẩm giá rẻ Mới, cung cấp mô hình sản phẩm theo yêu cầu. QUANGCAOLIVINA  luôn cho ra các mô hình hoàn hảo và bắt mắt, phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu của khách hàng, với độ chi tiết sắc sảo và tinh tế nhất.
Với chúng tôi, một Standee mô hình mockup sản phẩm đẹp, chất lượng sẽ góp phần tạo nên sự thành công trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Do đó sự tỉ mỉ, trách nhiệm và sáng tạo luôn được QUANGCAOLIVINA cam kết với khách hàng. Với dịch vụ tốt cùng cam kết và mức giá cạnh tranh mang lại, hiện tại, QUANGCAOLIVINA chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn tiêu dùng và bán lẻ trong và ngoài khu vực Hà Nội, TP.HCM. Khách hàng có nhu cầu sử dụng Standee mô hình mockup sản phẩm để phục vụ cho chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp mình vui lòng liên hệ với QUANGCAOLIVINA chúng tôi. Sự thành công của bạn sẽ là bàn đạp tạo nên thương hiệu QUANGCAOLIVINA được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 
LIVINA ADVERTISING
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
Skype: quangcaoanhsangviet

Viết bình luận