Biển chức danh Mã Bộ Đội 1

Mã sản phẩm : CHỨC DANH BỘ ĐỘI M1_1

Liên hệ

Sản phẩm biển chức danh để bàn mica trong , biển chức danh mẫu bộ đội của chúng tôi có kích thước cụ thể là ngang 16cm, cao 7,5cm, phần nội dung của tấm biển có thể là họ tên, chức vụ,…của một người nào đó được in trên giấy sau đó được cho vào khe ở phần thân của sản phẩm biển chức danh để bàn mica trong .

 

Quy cách Kích thước
Kệ chức danh Gồm mặt và đế liền nhau, làm từ mica trong, nội dung được nhét vào khe phần mặt
Mặt Ngang 15, cao 8,5(cm), mica trong 2mm
Đế Ngang 17, sâu 5,5, cao 2(cm), vát cạnh
Liên hệ 0932200029

Nếu quý khách đang cần sản phẩm biển chức danh để bàn mica trong , biển chức danh mẫu bộ đội thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và nhận hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Sản phẩm biển chức danh để bàn mica trong , biển chức danh mẫu bộ đội của chúng tôi có kích thước cụ thể là ngang 16cm, cao 7,5cm, phần nội dung của tấm biển có thể là họ tên, chức vụ,…của một người nào đó được in trên giấy sau đó được cho vào khe ở phần thân của sản phẩm biển chức danh để bàn mica trong . Chất liệu chúng tôi sử dụng để làm biển chức danh để bàn mica trong  là mica trong cả phần thân và đế. 

 

Phần thân được làm từ mica trong 5mm, phần đế gồm 2 lớp cao tổng là 2,5cm, sâu 5cm. Đây là sản phẩm mẫu của chúng tôi, nếu quý khách muốn đặt một sản phẩm có hính dáng tương tự nhưng kích thước khác, độ dày khác, màu sắc khác đều có thể được chỉ cần quý khách cho chúng tôi biết yêu cầu của mình chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ các yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Quý khách  được giao nhiêm vụ đi làm biển chức danh để bàn mica trong  hay có thể gọi là biển chức danh mẫu bộ đội hoặc quý khách đang cần làm biển chức danh để bàn các loại dùng cho công ty, doanh nghiệp, dùng cho cơ quan của đơn vị mình. Sau khi tìm hiểu  có khá  nhiều đơn vị có khả năng sản xuất được sản phẩm biển chức danh để bàn, biển chức danh để bàn mica trong  nhưng quý khách vẫn chưa chọn được cho mình địa chỉ nào tin cậy thì hãy lưu tâm đến công ty quảng cáo chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm biển chức danh, biển chức danh để bàn mica trong  ưng ý và phù hợp nhất.

Biển chức danh để bàn,  còn thường gọi là biển tên để bàn, biển chức danh để bàn mica trong  kệ chức danh biển chức danh để bàn được sử dụng ở nhiều nơi. Biển chức danh để bàn, biển chức danh để bàn mica trong  có thể được dùng trong một doanh nghiệp để làm biển chức danh cho các phòng ban, biển chức danh trưởng phòng, biển lễ tân để bàn, biển để trước các bộ phận ở quầy lễ tân. Trong những cuộc họp đại biểu quốc hội hằng năm mà quý khách xem trự tiếp trên tivi quý vị cũng có thể thấy tấm biển chức danh đế bàn dùng làm biển tên đại biểu, biển tên các vị lãnh đạo tham gia trả lời chất vấn màu đỏ và vàng rất đẹp đặt phía trước mỗi người.

 

Công ty quảng cáo chúng tôi là đơn vị chuyên làm biển chức danh đế bàn, phẩm biển chức danh để bàn mica trong  biển chức danh mẫu bộ đội mọi loại chất liệu phù hợp với nhiều loại mục đích của khách hàng, khi phẩm biển chức danh để bàn mica trong biển chức danh mẫu bộ đội hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới và cho chúng tôi biết yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ biến ý tưởng của quý khách thành tấm Biển chức danh để bàn phẩm biển chức danh để bàn mica trong  biển chức danh mẫu bộ đội hoàn chỉnh. Quý khách có thể nhận hàng và thanh toán tại công ty chúng tôi hoặc cũng có thể nhận hàng qua dịch vụ chuyển hàng và thanh toán qua internet banking.

Trân trọng phục vụ !

 

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983