Video mới

Chữ nổi Mica gắn Led âm

 

 
Trong lĩnh vực quảng cáo biển hiệu ngoài trời hiện nay chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với biển hiệu chữ nổi Mica gắn Led âm. Xét về tính thẩm mỹ thì chữ nổi mica gắn Led âmđẹp, sang trọng, ánh sáng rực rỡ gây sự chú ý cao, góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo. Còn về mặt kinh tế chữ nổi Mica gắn Led âm giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ nhờ vào ưu điểm của đèn Led là khá tiết kiệm điện năng, độ bền cao, vì vậy các chủ đầu tư cũng như nhà cung cấp biển hiệu cũng không mất nhiều công sức cho công việc bảo trì, sửa chữa chữ nổi Mica gắn Led âm.
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/bien-cong-ty-chu-noi-Wkmf/
 
Để quý khách dễ dàng hình dung QUANGCAOLIVINA xin nói rõ về quy trình sản xuất chữ nổi Mica gắn Led âm như sau:
Bước quan trọng đầu tiên là lựa chọn chất liệu làm nên sản phẩm chữ nổi Mica gắn Led âm:Thành phần chính tạo nên sản phẩm này là Mica (hay còn có tên gọi là nhựa Acrylic) và đèn Led (có thể là Led thanh hoặc Led module). Hiện nay trên thị trường có 2 nguồn nhập Mica đó là Đài Loan và Trung Quốc, tuy nhiên phổ biến hiện nay vẫn là mica Đài Loan bởi chất lượng của nó hơn hẳn mica Trung Quốc. Đèn led được sử dụng ở đây là Led thanh hoặc Led Module, có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật…
Chữ nổi Mica gắn Led âm- cắt mặt chữ và uốn chân chữ: Mặt chữ có thể được cắt tay hoặc cắt máy laser. Nếu cắt tay thì trước hết là phải cắt chữ decan rồi dán lên mặt tấm mica và cắt theo chữ dán decan đó, tuy nhiên để nhanh chóng và đường cắt được sắc nét thì thường cắt chữ bằng máy laser. Sau đó sẽ uốn chân chữ bằng lửa hoặc dụng cụ chuyên dùng và dán keo mica.
 
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/bien-cong-ty-chu-noi-Wkmf/
 
Chữ nổi Mica gắn Led âm - công đoạn gắn Led: Bước này khá quan trọng vì người thợ phải kinh nghiệm sắp xếp đèn Led sao cho ánh sáng phân bổ đều, vì vậy người thợ phải xếp Led và thử độ sáng trước khi dán cố định led. Và tuỳ thuộc vào yêu cầu mục đích của khách hàng mà chữ cho ra ánh sáng hắt chân hoặc sáng toàn bề mặt chữ.
Nếu muốn cho ánh sáng hắt chân thì đèn Led được dán trực tiếp lên mặt trái của chữ, đồng thời hàn chân bát để gắn chữ lên bề mặt tường hoặc Alu, khung sắt. Còn cho ra ánh sáng đều toàn mặt chữ thì đèn sẽ gắn lên mặt fomex, format này sẽ được cắt sao y bộ chữ Mica đồng thời dán chân bằng formex  thụt vào 3mm so với đường viền của chữ, để khi ta ốp vào lưng chữ Mica,  sẽ tạo thành 1 khối liên kết.
Chữ nổi Mica gắn Led âm - cuối cùng là bắn ốc cố định fomex  lên mặt Alu hoặc khung sắt,  gắn chữ Mica lên fomex rồi bắn ốc bên hông cho chữ Mica cố định vào chân fomex.
 
 
 
 
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/bien-cong-ty-chu-noi-Wkmf/
 
Hi vọng với những gợi ý trên quý khách có thể hình dung ra sản phẩm chữ nổi mica gắn Led âmQúy khách còn băn khoăn hay thắc mắc gì vui lòng liên hệ QUANGCAOLIVINAđịa chỉ thiết kế, thi công chữ nổi mica gắn Led âm. Chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của quý khách.
 
 
LIVINA ADVERTISING
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
Skype: quangcaoanhsangviet

Viết bình luận