Video mới

Chữ nổi mica gắn đèn led là gì ?

 

 
Chữ nổi mica gắn đèn led là gì ? Trong lĩnh vực quảng cáo biển hiệu ngoài trời hiện nay chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với biển hiệu chữ nổi Mica lồng mica Led âm bên trong. Xét về tính thẩm mỹ chữ nổi mica gắn đèn led đẹp, sang trọng, ánh sáng rực rỡ gây sự chú ý cao, góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo. Còn về mặt kinh tế chữ nổi mica gắn đèn led  giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ nhờ vào ưu điểm của đèn Led là khá tiết kiệm điện năng, độ bền cao, vì vậy các chủ đầu tư cũng như nhà cung cấp biển hiệu cũng không mất nhiều công sức cho công việc bảo trì, sửa chữa.
 
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/bien-cong-ty-chu-noi-Wkmf/
 
Chữ nổi mica gắn đèn led  được làm thế nào? Thành phần chính tạo nên sản phẩm này là Mica (hay còn có tên gọi là nhựa Acrylic) và đèn Led (có thể là Led thanh hoặc Led module). Hiện nay trên thị trường có 2 nguồn nhập Mica đó là Đài Loan và Trung Quốc, tuy nhiên chữ nổi mica gắn đèn led  phổ biến hiện nay vẫn là mica Đài Loan bởi chất lượng của nó hơn hẳn mica Trung Quốc. Chữ nổi mica gắn đèn led  hắt tường, gồm 5 màu cơ bản Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Vàng và Trắng,ngoài ra có thể gắn led module RGB. Có thể sử dụng led đơn hoặc led module. Điện áp sử dụng 12VDC, 24VDC.
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/bien-cong-ty-chu-noi-Wkmf/
 
Bước tiếp theo là Cắt mặt chữ và uốn chân chữ: Toàn bộ chữ được cắt bằng máy cắt Laser, cho độ chính xác cao và nhiều font chữ đẹp mắt. Sau đó sẽ uốn chân chữ bằng lửa hoặc dụng cụ chuyên dùng và dán keo mica trong.
Quý khách đang có nhu cầu làm biển chữ nổi mica gắn đèn led  vui lòng liên hệQUANGCAOLIVINA. Với ưu thế mặt bằng nhà không tốn hao chi phí thuê mướn, đầy đủ thiết bị máy móc phục vụ sản xuất và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo.QUANGCAOLIVINA luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chữ nổi mica gắn đèn led với giá thành thấp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn tạo ra những mẫu thiết kế đẹp nhất, luôn bắt kịp với nhịp phát triển của thời đại. Ngoài chữ nổi mica gắn đèn ledchúng tôi nhận thi công sản xuất bảng hiệu quảng cáo trên nhiều chất liệu khác như: bảng tôn, bảngalu (aluminium) bảng mica, bảng fomex, đèn led, inox đồng, decal, bảng hiệuhiflex…vv. 
 
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/bien-cong-ty-chu-noi-Wkmf/
 
Đảm bảo độ bền và chất lượng tốt nhất trong thời gian sử dụng sản phẩm củaQUANGCAOLIVINA. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất, để tạo ra những tấm bảng hiệu đẹp mắt, mang lại hiệu quả trong kinh doanh.  Nó thật sự tạo ấn tượng trước khách hàng, lôi kéo khách hàng ghé thăm cửa hàng bạn ngay và mua hàng.
 
LIVINA ADVERTISING
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
Skype: quangcaoanhsangviet

Viết bình luận