Video mới

Cắt mica, khắc mica đẹp

Công ty quảng cáo QUANGCAOLIVINA.COM có xưởng cắt mica, khắc mica, cắt laser, cắt mica ống, cắt mica tấm, cắt mica thành hình vuông, cắt mica thành ống nước,…  ở Hà Nội và tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi phục vụ mọi quý khách trên khắp cả nước, phương châm của QUANGCAOLIVINA.COM là luôn giữ chữ tín nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cũng luôn cố gắng giao hàng đúng hẹn, nhanh nhất , giao hàng đúng theo quy cách, yêu cầu của quý khách.

QUANGCAOLIVINA.COM là đơn vị chuyên nghiệp trong ngành quảng cáo gần mười năm nay công ty chúng tôi có bán các nguyên liệu dùng trong ngành quảng cáo như mica đài loan dạng tấm, mica dạng ống, ống mica quý khách nếu có nhu cầu mua mica đài loan giá rẻ , cắt mica bằng máy cnc và máy laser hãy liên lạc với chúng tôi ngay theo số điện thoại bên dưới để được phục vụ tận tình tất cả các nhu cầu của mình.
Tại kho của QUANGCAOLIVINA.COM mica tấm và mica ống trong các loại. Mica tấm được nhập nguyên tấm từ Đài Loan với kích thước là 1m22*2m44 với các độ dày khác nhau từ 2mm đên 5cm. Sản phẩm mica ống cũng có nguồn gốc từ Đài Loan có chiều dài 2m, đường kính khá đa dạng từ 6mm đến 1000mm vói độ dày thành ống từ 1mm đến 20mm mica ống có nhiều loại có mica ống đặc, mica ống rỗng, mica sủi bọt. Chất liệu mica mềm và khá dễ dàng gia công mica có độ dày lên tới 3cm và 5cm có thể cắt khắc theo nhu cầu thành nhiều sản phẩm khác nhau mica có khá nhiều màu sắc để lựa chọn như xanh tím, xanh coban, xanh cửu long, vàng hồng, đỏ, đen, tím, cam, …
Quý khách có thể tham khảo hình ảnh các loại màu mica, cắt mica, khắc mica, cắt laser, cắt mica ống, cắt mica tấm, cắt mica thành hình vuông, cắt mica thành ống nước,…  trên trang QUANGCAOLIVINA.COM của công ty chúng tôi hoặc có thể tham khảo các loại mã màu mica đài loan tại xưởng gia công của chúng tôi tại xưởng gia công mica tại Hà Nội  và thành phố Hồ Chí Minh.
mica được cắt uốn thế nào mà có thể tạo ra nhiều sản phẩm tinh xảo đẹp mắt đến vậy? xưởng mica nhận cắt mica, khắc mica, xẻ rãnh mica, và uốn ,in trên mica thế nào ? cắt mica bằng máy cnc và máy laser trước đây những người thợ thủ công khá vất vả trong việc cắt uốn mica đặc biệt với những loại mica dày nhưng hiện nay với sự ra đời của máy cắt laser thì những vấn đề khó khăn trong việc cắt những tấm mica từ mỏng đến dày đã được giải quyết triệt để chỉ trong vòng một thời gian ngắn những tấm mica, ống mica đã được cắt, xẻ ra gọn gàng theo yêu cầu, đường cắt bóng đẹp, min thẳng ít sai sót nên tiết kiệm nguyên vật liệu hơn. Hiện nay công nghệ khắc mica còn cho phép con người khắc lên mica rất nhiều hình ảnh đẹp, ấn tượng, độc đáo tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm mica. Mica là chất liệu khá mềm nên có thể uốn được mica thành nhiều hình vuông, tròn, tam giác, lục giác, mica được cắt uốn thành phẩm như kệ mica, hộp mica, khay mica, tấm mica nhỏ.
Quý khách có thể tham khảo hình ảnh các loại màu mica trên trang QUANGCAOLIVINA.COM của công ty chúng tôi hoặc có thể tham khảo các loại mã màu mica đài loan tại xưởng gia công của chúng tôi tại xưởng gia công mica tại Hà Nội  và thành phố Hồ Chí Minh.

Viết bình luận