Video mới

Cắt laser mica

 

 
Mica đài loan có rất nhiều ứng dụng trong nội thất, quảng cáo,mỹ thuật. Ngoài là một sản phẩm tốt cho mọi lựa chọn trong nội thất , Mica còn được khắc cắt tinh xảo bằng máy cnc và lazer. Bạn đã biết địa chỉ nào cắt Laser mica nhanh đẹp, giá rẻ chưa?
 
 
 
 
 
 
 
 
QUANGCAOLIVINA.COM địa chỉ cắt Laser mica là lựa chọn nhanh gọn, uy tín cho quý khách. Cắt Laser mica tại QUANGCAOLIVINA.COM có đẹp và nhanh không. Công nghệ cắt – khắc laser đang là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm cắt laser mica được cắt bằng laser có đường viền cực kỳ sắc nét và tinh xảo, với các góc cạnh rõ ràng, nét cắt sâu và rất sắc sảo, tốc độ cắt nhanh nhất trong các loại cắt mica trên thế giới hiện nay. Việc cắt laser mica  hoàn toàn được lập trình trên máy tính, quý khách có thể xem trước bản mô phỏng về thành phẩm trước khi cắt.
 
 
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com/pro.asp?pro=2659&cat-khac-mica.htm
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com/pro.asp?pro=2659&cat-khac-mica.htm
 
QUANGCAOLIVINA.COM tiên phong với sự trang bị đầy đủ nhất chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu cắt Laser mica của quý khách với sự chuyên nghiệp, chất lượng, độ chính xác, tiến độ. Qúy khách cần bảng giá gia công mica theo yêu cầu có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết cắt mica giá rẻ, cắt laser giá rẻ.
 
 
LIVINA ADVERTISING
61/342 Khương Đình, Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029/0979.700.029
Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Viết bình luận