Video mới

Cắt khắc laser-cnc, gia công mica theo yêu cầu giá cạnh tranh, uy tín, chất lượng

cắt khắc laser-cnc, gia công mica theo yêu cầu giá cạnh tranh, uy tín, chất lượng

 
Công ty quảng cáo Ánh Sáng Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cắt khắc laser-cnc, gia công mica theo yêu cầu. Chúng tôi nhận gia công mica theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá hợp lí tất cả các sản phẩm từ mica mà quý vị cần như các loại quầy ,kệ, tủ, biển quảng cáo làm từ mica. Chúng tôi có xưởng mica chuyên cắt khắc gia công mica tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi có các loại máy cnc, máy laser, laser kim loại, khắc để gia công mica nhanh đẹp cùng với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm làm việc trong ngành quảng cáo, trình độ chuyên môn thường xuyên được trau dồi, nâng cao.

Mica là tên gọi chung cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm silicat lớp bao gồm các loại vật liệu có mối liên kết chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản hoàn toàn. Tất cả chúng đều có cấu trúc tinh thể thuộc hệ một phương có xu hướng tinh thể giả hệ sáu phương và có thành phần hóa học tương tự. Tính cát khai cao là tính chất đặc trưng nhất của mica, điều này được giải thích là do sự sắp xếp của các nguyên tử dạng tấm lục giác chồng lên nhau.
Mica có rất nhiều ứng dụng trong đời sống hiện nay vì có nhiều ưu điểm so với các chất liệu cùng loại khác như phù hợp với nhiều loại không gian, mica trong suốt tính xuyên sáng cao, khi trang trí có thể kết hợp với hệ thống đèn led, ánh sáng để tạo nên những trang trí đầy tính sáng tạo, thu hút người nhìn. Mica khá bền màu theo thời gian, có khả năng chống xước, chống vỡ, cách nhiệt cách điện tốt nên khá an toàn khi sử dụng. Đồng thời các sản phẩm từ mica còn dễ bảo quản, dễ vệ sinh khi bị bám bẩn. Nhận biết được những nhu cầu đó của khách hàng công ty chúng tôi có đã đầu tư các loại máy cnc, máy laser, laser kim loại, khắc để gia công mica nhanh đẹp  với độ chính xác cao, chuyên nghiệp,cùng với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm làm việc trong ngành quảng cáo cùng với nguồn nguyên liệu mica Đài Loan nguyên tấm sau đó được gia công chế tác thành các sản phẩm cho quý khách.

 
Khi có nhu cầu cắt khắc laser-cnc, gia công mica theo yêu cầu, gia công in ấn, cắt khắc mica thành các sản phẩm kệ mica, kệ tài liệu, hộp mica, khắc cắt mica theo yêu cầu, in trên mica theo yêu cầu, hay gia công các loại sản phẩm từ mica khác hãy truy cập vào QUANGCAOLIVINA.COM để tham khảo thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ, cũng như sản phẩm của chúng tôi. Liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể và báo giá về các sản phẩm nhanh nhất và sớm nhất.

LIVINA ADVERTISING
61/342 Khương Đình, Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029
Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983
Email: hang@quangcaolivina.com

Viết bình luận