Video mới

Cần tìm địa chỉ bán ống mica đường kính lớn

 

 
Mica ống là sản phẩm được làm từ chất liệu Mica, có dạng hình ống được tạo ra bằng cách kết hợp các phân tử hóa học-carbon và sau đó đùn hoặc đúc nhựa để đưa vào các thuộc tính vật lý của ống.
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/ban-mica/mica-ong-tron/
 
Mica ống với đặc tính trong suốt và độ ổn định cao, khả năng chịu lực, va đập cao, gấp 4 lần thủy tinh, mica ống có khả năng uốn cong tốt, không những vậy trọng lượng mica rất nhẹ. Mica ống rất linh hoạt thường được ứng dụng trong các công trình nội thất như tay cầm cửa bằng mica ống đặc, hoặc mica ống đặc có bọt khí, quảng cáo, làm quà tặng, làm kệ mỹ phẩm hoặc các nghiên cứu khoa học kỹ thuật khác.
 
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/ban-mica/mica-ong-tron/
 
Ống mica có độ dày như thế nàoỐng mica có độ dài như thế nàoMica ống trong dài 2 mét, mica ống đặc dài 2 mét. Chúng tôi có sẵn ống đường kính từ 6mm đến 1000mm, độ dày từ 1mm đến 15mmMica ống với 2 dạng chính: ống mica đặc và ống mica rỗng ngoài ra chúng tôi có nhận đặt ống bọt khí theo yêu cầu. Mica ống các loại có khả năng phục hồi cao hơn so với các loại khác của ống nhựa. Ngoài ra mica ống các loại chịu được tác động tốt, chịu được thời tiết và ánh nắng mặt trời mà không làm chuyển màu,biến dạng hay bị hư hỏng.
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/ban-mica/mica-ong-tron/
 
Chúng tôi báo giá mica ống theo yêu cầu  đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách hàng. Đối với khách hàng Hà Nội Và T.p Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp xưởng để xem mẫu mica ống các loại. Khách hàng ngoại tỉnh xin xác nhận qua email về giá thành và mẫu sản phẩm. Xin để lại thông tin email, số điện thoại khi có nhu cầu cần tìm địa chỉ bán ống mica đường kính lớn, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho quý khách hoặc vui lòng liên hệ 0943.97.1983 để được báo giá. Chúng tôi cam kết bán mica ống với giá tốt nhất .Moị nhu cầu xin liên hệ chúng tôi.
 
 
LIVINA ADVERTISING
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
Skype: quangcaoanhsangviet

Viết bình luận