Video mới

Cần làm biển chức danh để bàn

Qúy khách cần làm biển chức danh để bàn các loại, quý khách đang tìm xưởng sản xuất biển chức danhQUANGCAOLIVINA.COM nhận gia công biển chức danh để bànchúng tôi nhận gia công sản phẩm tại Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh, nhận giao hàng toàn quốc.
Biển chức danh để bàn là một trong những hình thức biển quảng cáo giúp nhận diện và xác định được chức danh của nhân viên trong công ty, hoặc các thông tin khác về công ty. Biển chức danh để bàn, biển lễ tân để bàn hiện đang là xu hướng văn phòng lịch sự với nguyên liệu chính là mica sẽ là một điểm nhấn góp phần làm cho văn phòng của bạn trở nên sang trọng. Ngoài ra,biển chức danh để bàn còn được sử dụng làm biển lễ tân để bàn .
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=109&bien-chuc-danh.htm
 
Biển chức danh đế gỗ làm bằng chất liệu mica trong, đế gỗ công nghiệp hoặc gỗ thịt phun sơn chất lượng cao đảm bảo bền lâu theo thời gian, mặt gồm 2 tấm mica, tên chức danh được in lên giấy cho vào giữa 2 tấm, có thể thay đổi tên được. Biển chức danh đế gỗ tạo cảm giác sang trọng cho bàn làm việc của bạn. Biển chức danh đế mica là biển dùng vật liệu mica trong hoặc mica màu gia công uốn gập và cắt laser. Biển chức danh đế 8mm thường được các doanh nghiệp lựa chọn.  Biển chức danh để bàn có thể thay tên thay nội dung trên biển theo nhu cầu của khách hàng.
Biển chức danh để bàn có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh chúng bằng vải mềm. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi kích thước, độ dày, màu sắc...tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

 

 

 

 

 

 

 

http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=109&bien-chuc-danh.htm
 
Bạn đang cần làm biển chức danh để bàn các loại . Bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian? Bạn đang không biết tìm xưởng sản xuất biển chức danh nào vừa tiện lợi, nhanh chóng, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất? Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay vớiQUANGCAOLIVINA.COM, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn biển chức danh để bàn hợp lý nhất, với mức giá cạnh tranh nhất .
 
 
LIVINA ADVERTISING
 
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Viết bình luận