Bục Phát Biểu BAS06

Mã sản phẩm : Bục Phát Biểu BAS06

7.300.000₫

Bục Phát Biểu BAS06

Thông tin Bục phát biểu mica

Bục Phát Biểu BAS06 được sử dụng rộng rãi trong các chương trình tổ chức sự kiện , event , hội nghị , hội thảo....

Thiết kế đơn giản, kiểu dáng nhẹ nhàng thanh thoát với thiết kế khác biệt so với các mẫu sản phẩm trước

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu mica nên Bục Phát Biểu BAS06 nhẹ gọn dễ dàng di chuyển hơn so với chất liệu gỗ - Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh

Kích thước, kiểu dáng màu sắc Bục Phát Biểu BAS06 có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng

Thông tin chi tiết Bục Phát Biểu BAS06

Ngày nay trong chương trình tổ chức sự kiện , event , hội nghị , hội thảo ,... Một vật dụng không thể thiếu đi trong các chương trình sự kiện đó là Bục Phát Biểu BAS06 dành cho các vị lãnh đạo, đối tác phát biểu lên những bài báo cáo về các hoạt động kinh doanh, dự án , các bài thuyết trình ,trong các chương trình event. Chúng ta có thể thấy thông thường bục Bục Phát Biểu BAS06   thường được làm bằng chất liệu gỗ, nhưng đến với QUNGCAOLIVINA.COM, bạn sẽ được cung cấp sản phẩm bục phát biểu được làm với chất liệu hoàn toàn mới lạ, đó chính là mica Đài Loan.

 

Bục phát biểu mica được làm hoàn toàn từ chất liệu mica trong suốt Đài Loan độ dày 10mm và 20mm và có thể kết hợp với mica màu khác .S ản phẩmBục Phát Biểu BAS06  được sử dụng rộng rãi trong các chương trình tổ chức sự kiện , event , hội nghị , hội thảo.....Được thiết kế đơn giản kiểu dáng nhẹ nhàng thanh thoát với thiết kế khác biệt so với các mẫu sản phẩm trước. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu mica nên Bục Phát Biểu BAS06 nhẹ gọn dễ dàng di chuyển hơn so với chất liệu gỗ. Trong quá trình gia công, nguồn vật liệu mica được lựa chọn kĩ càng, cho độ trong trẻo cũng như bền bỉ nhất cho quá trình sử dụng sau này của khách hàng.  Chất liệu mica trong suốt giúp bạn tạo nên một không gian trang trọng. 

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu, các thông tin khác,

xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

 

 

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

Backup E: info@quangcaolivina.com