Bục Phát Biểu BAS05-M1

Mã sản phẩm : Bục Phát Biểu BAS05-M1

Liên hệ

 

 

Bục Phát Biểu BAS05-M1

Bục phát biểu thường đặt tại các phòng họp công ty, hội trường, phòng hội nghị, thuyết trình. Ngày nay người ta thường sử dụng bục phát biểu mica Đài Loan thay cho các bục phát biểu khác thường sử dụng ngày xưa như bục mica gỗ, bục mica bằng sắt vì không chỉ nhẹ mà bục phát biểu mica Đài Loan còn có nhiều kiểu dáng hiện đại và đẹp.

 

Người ta thường sử dụng bục phát biểu trong những buổi tổng kết, giao lưu văn nghệ, liên hoan, họp mặt,… bục phát biểu đóng một vai trò quan trọng trong những buổi lễ đó. Bục phát biểu đẹp hỗ trợ người dẫn chương trình như  đặt laptop, các tài liệu lên trên để người dẫn chương trình thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn trong vai trò của mình.

 

Không những vậy, bục phát biểu còn giúp buổi lễ diễn ra trang trọng hơn, thể hiện tính chuyên nghiệp. Bạn có thể đặt hoa, micro, nước uống hay các vật dụng nhằm trang trí cho buổi lễ trông đẹp và sang trọng hơn.Ưu điểm lớn nhất của bục phát biểu bằng mica đó là gọn và nhẹ nhàng, bạn có thể di chuyển bất cứ nơi đâu mà không hề sợ nặng nhọc như  chất liệu gỗ hay sắt, thuận tiện trong di chuyển và trong quá trình sử dụng.

 

LIVINA ADVERTISING chuyên cung cấp bục phát biểu, với các mẫu bục phát biểu có sẵn nhiều kiểu dáng, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Chân của bục phát biểu được thiết kế cứng cáp, vừa giúp bục có thể đứng vững, không bị nghiêng ngã, lại  vừa thiết kế với các kiểu dáng đẹp, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ tại các hội nghị, buổi tổng kết của các cơ quan, công ty. Được làm bằng chất liệu mica vì thế bục phát biểu bằng mica  dễ lau chùi, làm sạch, không bị bám bẩn.

Chúng tôi nhận đơn hàng  số lượng lớn với sự đảm bảo là sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách hàng.

 

 

Xin để lại thông tin email, số điện thoại khi có nhu cầu đặt bục phát biểu, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho quý khách hoặc vui lòng liên hệ 0943.97.1983 để được báo giá. Chúng tôi cam kết với giá bục phát biểu tốt nhất . Moị nhu cầu xin liên hệ chúng tôi

Phòng kinh doanh

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: info@quangcaolivina.com

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

Backup E: info@quangcaolivina.com