Video mới

Biển wc inox đẹp

 

 
Biển tên phòng ban của QUANGCAOLIVINA có 4 chất liệu cơ bản là Mica (Acrylic) - Inox (đồng) - Kính - Gỗ. Công nghệ gia công chủ yếu là sơn, dán decal, in hoặc cắt laser, ăn mòn. Trong bài viết này QUANGCAOLIVINA xin giới thiệu tới quý khách mẫu biển khá thông dụng hiện nay được khách hàng quan tâm biển wc inox.
 
 
 
 
 
Công nghệ sản xuất biển wc inox  thông dụng là Ăn mòn phun sơn  in UV. Về quy cách, biển wc inox  ăn mòn đơn giản là một tấm inox phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất, QUANGCAOLIVINA  sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.
Biển wc inox  ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.
 
Biển wc inox  ăn mòn với độ bền cao hơn tuy nhiên phương pháp in UV cho độ sắc nét cao, thể hiện được đủ màu sắc, hiệu ứng trong khi độ bền vẫn rất đảm bảo nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.
Biển wc inox có kích thước thế nào? Kích thước thông dụng của biển wc inox  là 12x30; 15x35; 10x30; ..hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 
 
 
Địa chỉ nào cung cấp biển wc inox ? QUANGCAOLIVINA.COM chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu, biển wc inox.  Bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến, hoạt động sản xuất bằng máy móc hiện đại giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, nâng cao chất lượng.
Chúng tôi luôn quan tâm và dành thời gian để cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng và quan tâm tới sự bền bỉ từng sản phẩm sau thi công. Giúp cho khách hàng hoàn toàn an tâm khi đặt hàng từ chúng tôi. Những sản phẩm khó, yêu cầu độ tinh xảo quý khách hàng hoàn toàn tự tin rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo nhất.
Với nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, công ty chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và thiết kế cho quý khách hàng những mẫu biển wc inox  rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.
 
 
LIVINA ADVERTISING
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
Skype: quangcaoanhsangviet

Viết bình luận