Biển thông tin siêu thị S

Mã sản phẩm : BTT-LOTTE01

Liên hệ

Biển thông tin siêu thị

  • Mặt biển bằng nhôm aluminium gắn vào khung standee
  • Mặt biển thông tin trưng bày A3  ngang (Cao 30x ngang 42)cm
  • Khung xương sắt hộp gắn kỹ thuật tạo chân di chuyển dễ dàng (chân bánh xe)
  • Các khay để thông tin bằng mica làm ranh để luồn giấy vào (mica trong và mica trắng sữa đài loan)

 

Bảng thông tin là sản phẩm được dùng trong quảng cáo hoặc trong các hoạt động quản lý của các cơ quan, đơn vị, dùng trong các tòa nhà, nhà trường, siêu thị, văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, trung tâm giáo dục,…

Bảng thông tin hay còn có thể gọi là bảng thông báo, bảng thông tin dùng để truyền đạt thông tin, thong báo tin tức của bọ phận quản lý công ty, đơn vị đó có thể là một trường tiểu học với các cháu bé phụ huynh lịch học, lịch thi, lịch nghỉ của các cháu. Cũng có thể sử dụng sản phẩm biển thông tin để thông báo lich trực của các y bác sĩ trong một bênh viện, một phòng khám. Bảng thông tin trong trong một trung tâm giáo dục có thể được dùng để thông báo các khóa học của trung tâm để học viên tiện theo dõi.

 

Bảng thông tin cũng là sản phẩm thường được dùng trong các siêu thị, sản phẩm bảng thông tin thường được các siêu thị lớn sử dụng để trưng bày các thông tin về các chương trình khuyến mãi, những sản phẩm tiêu biểu mà siệu thị muốn thu hút sự chú ý và muốn hướng sự mua sắm của khách hàng tới những sản phẩm này. Bảng thông tin của khu dân phố dùng để thông báo những vấn đề liên quan đến các vấn đề vệ sịnh khu phố, hay việc tổ chức các hoạt động tập thể của khu phố,…

 

Bảng thông tin để thu hút được nhiều sự chú ý nhất, đem lại hiệu quả cao trong quảng cáo cũng như để dễ dàng cho mọi người tham khảo các thông tin thì thường được đặt ở những nơi công cộng, nơi nhiều người qua lại như sảnh siêu thị, sảnh trung tâm thương mại, gần quầy lễ tân tiếp khách của các trung tâm giáo dục, phòng khám, cổng trường học,…

Bảng thông tin có thể lắp đặt ở các vị trí khác nhau tùy thuộc vào không gian, mục đích cũng như các sắp xếp của khách hàng. Có thể gắn vào tường hoặc có thể dựng trên mặt đất. Biển thông tin dựng trên mặt đất có tính cơ động cao hơn biển gắn trên tường hoặc đặt cố định một chỗ.

Chúng tôi có khá nhiều mẫu bảng thông tin, bảng mica dùng làm bảng thông tin, bảng từ dùng làm bảng thông tin. Một trong những mẫu biển thông tin đẹp của chúng tôi đó là mẫu bảng thông tin siêu thị có mặt biển bằng nhôm alu gắn vào khung standee. Kích thước mặt biển thông tin cỡ khổ giấy A3 ngang. Mặt biển được dựng trên khung đỡ bằng sắt hộp gắn kỹ thuật tạo chân di chuyển dễ dàng vì có bánh xe bên dưới, vì vậy khi cần thay đổi vị trí tấm biển chỉ cần đẩy nhẹ nhàng để chuyển động đến vị trí mong muốn.

Trên mặt biển được thiết kế các khay để thông tin bằng mica để có thể luồn những thông tin về các sản phẩm , thông tin về các chương trình bán hàng của siêu thị. Một mặt biển có thể để được nhiều thông tin về các sản phẩm, nếu muốn thay đổi thông tin về các sản phẩm trong tấm bảng thông tin này của chúng tôi cũng khá dễ dàng chỉ cần rút tấm giấy thông tin cũ ra và cho tấm giấy thông tin quảng cáo mới vào.

Quý khách đang cần sản phẩm bảng thông tin hãy gọi cho chúng tôi ngay theo số điện thoại dưới bài viết, chúng tôi sẽ giúp qúy khách có được sản phẩm bảng thông tin phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất.

 

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Liên hệ Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com