Biển thông tin siêu thị Lotte01

Mã sản phẩm : BTT-LOTTE01

Liên hệ

Biển thông tin siêu thị

  • Mặt biển bằng nhôm aluminium gắn vào khung standee
  • Mặt biển thông tin trưng bày A3  ngang (Cao 30x ngang 42)cm
  • Khung xương sắt hộp gắn kỹ thuật tạo chân di chuyển dễ dàng (chân bánh xe)
  • Các khay để thông tin bằng mica làm ranh để luồn giấy vào (mica trong và mica trắng sữa đài loan)

bang-thong-tin-lotte-r1.JPG (164 KB)

 

Hiện nay, Biển thông tin siêu thị  là loại biển quảng cáo ta dễ bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày, đơn giản như tại các siêu thị, Biển thông tin siêu thị

, biển chỉ dẫn siêu thị cho ta biết lối đi, chỉ dẫn người tiêu dùng đến các gian hàng mong muốn, ở các tòa nhà biển chỉ dẫn sẽ dẫn lối người sử dụng đến thang máy, thang bộ, hay các phòng trong tòa nhà, hay đơn giản hơn nữa, biển mà hàng ngày bất cứ người dân nào cũng nhìn thấy đó chính là biển chỉ dẫn trái phải giao thông.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại bi Biển thông tin siêu thị

biển chỉ dẫn siêu thị, biển dựng cửa ra vào, biển chỉ dẫn thông tin, biển quảng cáo siêu thị, biển điểm dừng xe cho siêu thị, biển Thông tin chỉ dẫn cho siêu thị. Biển chỉ dẫn siêu thị là loại biển khá phổ biến trên thị trường hiện nay bởi tính khả dụng của nó. Dựa theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng mà hiện nay, chúng tôi đa dạng hóa nhiều chất liệu khác nhau cho loại biển chỉ dẫn siêu thị này.

Hiện tại biển chúng tôi đang thi công, sản xuất Biển thông tin siêu thị

, biển dựng cửa ra vào, biển chỉ dẫn thông tin, biển quảng cáo siêu thị, biển điểm dừng xe cho siêu thị, biển Thông tin chỉ dẫn cho siêu thị với nhiều kích thước,màu sắc chất liệu khác nhau.Tuy vậy, trong cuộc sống hàng ngày,ngoài những biển chỉ dẫn siêu thị đặc biệt được làm bằng đèn Led, biển chỉ dẫn ma trận, ta hay bắt gặp biển chỉ dẫn chất liệu aluminium hoặc chất liệu mica.

Một số biển thông tin chỉ dẫn cho siêu thị , Biển thông tin siêu thị

biển chỉ dẫn thông tin  có chất lượng làm bằng mặt tôn, chữ dán đề can phản quang hoặc phun sơn lên bề mặt, khung được hàn kết cấu bằng loại sắt không gỉ mạ kẽm, có thể chịu đựng mưa nắng tốt, bề dày của loại sắt hộp này phụ thuộc vào kích thước của biển to hay nhỏ và dựa vào yêu cầu của từng khách hàng. Viền được bo nhôm để tạo độ bền và tính thẩm mỹ. Chân cột được gia cố bằng loại sắt tròn, sắt phi bao nhiêu cũng phụ thuộc vào kích thước biển to hay biển nhỏ để đảm bảo tính chắc chắn, thẩm mỹ cũng như tính kinh tế. Cột được chôn cố định bằng hệ thống bê tong, độ sâu vừa đủ.

 Mọi nhu cầu Biển thông tin siêu thị ,biển chỉ dẫn siêu thị, biển dựng cửa ra vào, biển chỉ dẫn thông tin, biển quảng cáo siêu thị, biển điểm dừng xe cho siêu thị, biển Thông tin chỉ dẫn cho siêu thị xin liên hệ chúng tôi. Đã từng làm biển chỉ dẫn siêu thị nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cho loại biển này, đến với chúng tôi, quý khách được tư vấn miễn phí để đi đến sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi nhận cung cấp kẹp POP, Wobbler, kẹp báo giá siêu thị với số lượng lớn.

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com