Biển tên đường

Liên hệ

2. Quy cách biển tên đường:

2.1. Kích thước: hình chữ nhật 75cm x 40cm;

2.2. Màu sắc: xanh lam sẫm; đường viền trắng rộng 0,5cm cách mép ngoài của biển từ 03cm đến 3,5cm; 4 gốc viền uốn cong đều vào bên trong;

2.3. Chất liệu: sắt tráng men hoặc nhôm lá dập, sơn chất liệu phản quang có độ bền tốt;

2.4. Chữ viết trên biển:

Kiểu chữ: chữ in hoa không có chân, màu trắng; từ đường ở dòng trên, từ tên đường ở dòng dưới và cỡ chữ phải lớn hơn dòng phía trên;

2.5. Vị trí thể hiện biểu tượng (logo) của tỉnh: trên biển tên đường thể hiện biểu tượng (logo) của tỉnh màu trắng lên góc cao bên trái biển;

2.6. Vị trí gắn biển:

a) Biển được gắn ở đầu đường, cuối đường và ở các điểm giao nhau với đường khác;

b) Biển được gắn trên đầu cột sắt có đường kính tối thiểu 10cm, được chôn vững chắc, khoảng cách từ mặt đất đến đầu cột cao khoảng 250cm, vị trí cột ở gần mép góc vuông vỉa hè của hai đường giao nhau; hai biển tên hai đường giao nhau gắn vuông góc với nhau trên một cột, một biển nằm trên, một biển nằm dưới liền kề. Tại nơi gắn biển nếu có cột điện ở vị trí thích hợp thì có thể gắn biển trên cột điện đó.

===============

 

 

Qúy khách là chủ thầu hay doanh ngiệp cá nhân có nhu cầu làm biển báo giao thông . Qúy khách chưa tìm được địa chỉ làm biển báo giao thông uy tín giá cả hợp lý. QUANGCAOLIVINA chuyên nhận thiết kế, thi công , lắp đặt biển báo giao thông , chuyên làm biển báo giao thông phản quang, các biển báo cấm trong luật giao thông đường bộ, biển chỉ dẫn phản quang, Biển cấm phản quang.

Biển báo giao thông hay còn được gọi là hệ thống báo hiệu, là hệ thống rất nhiều biển báo giao thông cung cấp thông tin cụ thể cho người tham gia giao thông Các vật liệu dùng làm biển báo giao thông được sản xuất sử dụng phổ biến như: tôn, aluminium, biển báo giao thông trên nền tôn mạ kẽm, Biển chỉ dẫn phản quang, biển cấm phản quang, kết cấu thép – kết cấu thép - gồ giảm tốc – đèn tín hiệu giao thông. Cột biển báo giao thông thường được làm bằng kim loại các ký hiệu trên biển được sơn hoặc dán giấy phản quang nhằm phục vụ khi trong điều kiên thiếu ánh sáng. Các biển báo giao thông trong các tòa nhà, bãi đỗ xe có thể đươc thay bằng chất liệu nhựa gọn nhẹ thuận tiện cho việc di rời.Với mỗi loại biển hình ảnh, ý nghĩa các loại biển báo giao thông khác nhau.

Một trong những biển thông dụng thường dùng hiện nay là biển báo giao thông phản quang. Biển phản quang là biển gì? biển báo giao thông phản quang là biển được sơn chống gỉ. Giữa đai và biển liên kết đảm bảo không ảnh hưởng đến bề mặt phủ màng phản quang.Sau khi đã được tạo hình phôi biển báo, màng phản quang được cắt bằng máy vi tính sẽ được dán lên bề mặt phôi biển. Khi màng phản quang ổn định độ kết dính, sẽ áp dụng các họa tiết trên biển và đưa vào sấy cho biển hoàn chỉnh.

Kích thước các loại biển báo giao thông được làm theo quy chuẩn, thông số do nhà nước quy định. Một số biển báo giao thông, biển báo chỉ dẫn của doanh nghiệp được làm theo yêu cầu. Biển báo giao thông thường được gia công hình tam giác, tròn hoặc hình chữ nhật theo thiết kế.

Khi chọn mua biển cấm phản quang, các biển báo cấm trong luật giao thông đường bộ tùy từng vị trí mà khách hàng có thể chọn chân để dựng biển là các chân kim loại nhỏ để thuận tiện cho việc di chuyển hay cố định biển bằng các chân trụ dài được cắm dưới đất để đảm bảo độ chắc chắn, độ bền cũng như không bị dịch chuyển hay đổ có thể gây nguy hiểm cho người xung quanh.
Quảng cáo Livina
bán Biển báo giao thông phục vụ cho nhu cầu của mỗi tuyến đường. Biển báo giao thông đường bộ của chúng tôi cung cấp mẫu bảng hiệu đẹp chuẩn theo những quy định ban hành của nhà nước.

Mọi nhu cầu thiết kế thi công biển báo giao thông vui lòng liên hệ chúng tôi, rất mong có cơ hội hợp tác cùng quý khách.

 

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet