Biển số nhà mica trong -BSN10NH

Mã sản phẩm : BSN10NH

1.250.000₫ - 750.000₫

Bien-so-nha-BSN10.jpg (52 KB)

Bien-so-nha-BSN10-R3.JPG (191 KB)

 

 

  • Biển số nhà Với 2 loại chất liệu
  • Mica trong 5mm / tấm aluminium xước 3mm
  • Kích thước tổng Cao 15cm/ dài 30 cm
  • Chữ " 10 nguyễn Hới " dán decal
  • Biển không có sẵn mà đặt theo yêu cầu

Biển số nhà cho các khu biệt thự, khu chung cư hoặc nhà riêng. Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm theo tyêu cầu. Từ tấm mica chung tôi cắt khắc laser tạo thành biển hiệu số nhà đẹp

LÀM BIỂN SỐ NHÀ Ở ĐÂU ĐẸP VÀ LẤY NHANH?

Dạo quanh qua các con phố chắc hẳn chúng ta nhiều khi sẽ thấy ngay rằng có rất nhiều loại biển số nhà khác nhau, đa phần các biển số nhà được làm bằng chất liệu nhựa mica chữ trắng nền xanh, tuy nhiên cũng có một số gia đình hoặc công ty sử dụng biển số nhà bằng kim loại, biển số nhà bằng gỗ hoặc biển số nhà bằng đá, biển số nhà nhiều khi bạn nghĩ rất đơn giản tuy nhiên với nhiều người đặc biệt là các gia đình giàu có hoặc công ty thì biển số nhà cũng có thể là một tác phẩm nghệ thuật rất giá trị thể hiện đẳng cấp của gia chủ và đương nhiên theo nhiều người thì biển số nhà thể hiện phần nào tính cách người chủ, thể hiện đẳng cấp của công ty. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại biển số nhà, giới thiệu địa chỉ chuyên làm biển số nhà uy tín tại Hà Nội.

 

Nên chọn loại biển số nhà bằng chất liệu nào?

 

BIỂN SỐ NHÀ BẰNG MICA

Hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển số nhà bằng mica, biển xanh chữ trắng, loại biển số nhà này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển số nhà trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn, tuy nhiên khi bạn có điều kiện hơn và muốn chăm chút đến biển số nhà thì cũng có thể tham khảo thêm một số loại biển số nhà cao cấp sau:

Biển số nhà bằng mica chữ chìm

Biển số nhà bằng mica chữ nổi

 

BIỂN SỐ NHÀ BẰNG ĐỒNG, NỘI DUNG ĂN MÒN KHẮC CHÌM, ĐỔ MÀU:

 

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Về quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất,invaquangcaochuyennghiep.com sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

 

Biển đồng ăn mòn, như đã nói, có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

 

 

Làm biển số nhà bằng inox đồng ăn mòn đẹp

Biển Số Nhà Bằng đồng

Chuyên làm biển số nhà, biển đồng, biển công ty bằng đồng

BIEN SO NHA,biển số nhà bằng đồng

Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

 Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

 

Nếu xét về độ bóng của bề mặt, invaquangcaochuyennghiep.com có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với như cầu cũng như mục đích của từng khách hàng.

 

Gia Công Biển Số Nhà inox Nổi Giá Rẻ

Làm biển số nhà bằng inox đồng ăn mòn đẹp

Làm bảng số nhà bằng inox ăn mòn

Kiểu biển số nhà inox đẹp ​

Làm biển số nhà inox siêu đẹp

Biển số nhà inox

 

BIỂN SỐ NHÀ NỀN BIỂN BẰNG ĐỒNG HOẶC INOX GẮN CHỮ NỔI VÀ SỐ NHÀ NỔI KHỐI BẰNG CHỮ ĐỒNG HOẶC CHỮ INOX

Kiểu bảng số nhà được làm bằng nền đồng, inox Hoặc nền biển được ăn mòn nền phun nhũ đồng, số được gia công inox uốn nổi là mẫu sản phẩm được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay. Bạn đang thắc mắc về giá cả, thì mỗi mẫu biển số nhà chúng tôi đều đưa ra tùy thuộc vào thiết kế cũng như kích thước để ra giá tốt nhất cho khách hàng? Bạn đang có nhu cầu hãy gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế báo giá miễn phí.

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet