Biển Số bàn mica -BSB-AS01-GT

Mã sản phẩm : BSB-AS01-GT

55.000₫

Công ty chúng tôi để phục vụ nhu cầu kệ số để bàn biển số để bàn mica trắng sữa cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn,…đã sản xuất rất nhiều mẫu kệ số để bàn với các màu sắc, kích thước khác nhau để cho quý khách có thể lựa chọn. Cụ thể chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách mẫu sản phẩm kệ số để bàn thân và đế bằng mica trắng sữa, uốn chữ L, cao 9cm, ngang 6cm. Trên mặt biển số bàn chữ số được dán decan màu đỏ phần chân biển ngang 6cm, sâu 4cm.

 

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các sản phẩm biển số để bàn, biển số để bàn mica trắng sữa, kệ số older quán café bằng mica, kệ thứ tự tên bàn older bằng mica 2 mặt, kệ số tên bàn cho quán café, kệ menu cho quán café, Sổ menu cho quán café, khung số bàn quán café, cùng với hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề công ty quảng cáo chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng, đúng theo yêu cầu đặt hàng, giao hàng đúng hẹn, sớm nhất. Liên hệ với chúng tôi theo hotline bên dưới để được tư vấn, báo giá nhanh nhất, rẻ nhất toàn quốc.

biển số để bàn mica trắng sữa cho quán café, kệ số để bàn cho nhà hàng, kệ số để bàn cho quán ăn, kệ số để bàn cho cửa hàng bánh ngọt,… là những sản phẩm thường được sử dụng trong các quán café, nhà hàng, quán ăn, quán đồ uống,… , biển số để bàn mica trắng sữa để bàn hay còn được gọi là kệ số older quán café bằng mica, kệ thứ tự tên bàn older bằng mica 2 mặt, kệ số tên bàn cho quán café. , biển số để bàn mica trắng sữa được dùng để đánh số thứ tự các bàn trong quán café, quán ăn nhanh, nhà hàng.

Việc dùng kệ số để bàn, , biển số để bàn mica trắng sữa để đánh số như vậy nhằm tạo mục đích tạo thuân tiện, chuyên nghiệp trong quá trình gọi món, thanh toán và phục vụ của nhà hàng, quán café, quán ăn nhanh đối với các thượng đế của mình ở từng bàn để tránh sự nhầm lẫn, và phục vụ được nhanh gọn , chu đáo hơn, cũng tương tự kệ số để bàn mang lợi lợi ích như vậy với khách hàng. Khi khách hàng tới sau khi sắp xếp khách vào một bàn đã được đánh số bằng , biển số để bàn mica trắng sữa thì việc khách gọi món, đưa đồ ăn thức uống sẽ ít bị nhầm lẫn khi quán có nhiều khách cùng lúc vì nhân viên chỉ cần đưa đến đúng số bàn là được. Khi khách hàng thanh toán thì nhân viên cũng có thể kiểm soát dễ dàng những dịch vụ, sản phẩm mà khách hàng đã sử dụng.

biển số để bàn mica trắng sữa ,kệ số để bàn cho quán café, Kệ số older quán café bằng mica, Kệ thứ tự tên bàng older bằng mica 2 mặt, Kệ số tên bàn cho quán café, của công ty chúng tôi được làm từ chất liệu mica Đài Loan có thể là mica trong hoặc mica màu, chất liệu mica có khá nhiều màu sắc đẹp ví dụ như màu xanh lá cây, xanh coban, xanh, tím, xanh cửu long, tím, đỏ, vàng, hồng, đen,…

 

Xin trân trọng phục vụ quý khách !

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Email: sales@livina.shop