Biển Số bàn mica -BSB-AS01-DINGTEA

Mã sản phẩm : BSB-AS01-DINGTEA

85.000₫

Mica được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và đời sống, đặc biệt là các sản phẩm trưng bày . Bạn đang cần mua biển số đặt bàn nhà hàng , quán ăn nhà. Bạn đang băn khoăn ở đâu biển số đặt bàn nhà hàng , quán ăn nhà giá rẻ? Bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian? Bạn đang không biết lựa chọn nhà sản xuất biển số đặt bàn nhà hàng , quán ăn nhà nào vừa tiện lợi, nhanh chóng, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy lựa chọn QUANGCAOLIVINA chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn về biển số đặt bàn nhà hàng , quán ăn nhà. Chúng tôi là địa chỉ chuyên gia công mica, cung cấp các sản phẩm biển số đặt bàn nhà hàng , quán ăn nhà. biển số đặt bàn nhà hàng , quán ăn nhà được làm từ mica Đài Loan, kệ trưng bày sản phẩm có độ dày từ 2mm đến 5mm, thường được thiết kế dạng chữ A, Chữ L để bàn, kích thước thông dụng 6*10 hoặc 6*6cm và mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế hợp lý.

Một ưu điểm nổi bật của biển số đặt bàn nhà hàng , quán ăn nhà, quý khách hàng có thể dễ dàng gia công với mọi hình dáng, kích thước, ngoài ra có thể in hoặc dán logo, thương hiệu riêng của sản phẩm. Hầu hết các công ty, nhà hàng, khách hàng, quán café đều có xu hướng sử biển số đặt bàn nhà hàng , quán ăn nhà giúp việc quản lý dễ dàng hơn, không những vậy còn đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp.

Mọi nhu cầu biển số đặt bàn nhà hàng , quán ăn nhà, vui lòng liên hệ số hotline: 0943 97 1983 để được báo giá tốt nhất. Chúng tôi nhận đơn hàng từ số lượng nhỏ lẻ đến đơn hàng số lượng lớn, biển số đặt bàn nhà hàng , quán ăn nhà sẽ được giao tận nơi cho quý khách tùy vào khoảng cách mà chúng tôi tính phí hay không.

 

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Email: sales@livina.shop