Biển Số bàn -BSB-A144

Mã sản phẩm : BSB-A144

55.000₫

BIỂN-SỐ-BÀN-BSB-A144-D1.jpg (53 KB)

Kệ số để bàn mica đỏ cho quán café, kệ số để bàn cho nhà hàng, kệ số để bàn cho quán ăn, kệ số để bàn cho cửa hàng bánh ngọt,… là những sản phẩm thường được sử dụng trong các quán café, nhà hàng, quán ăn, quán đồ uống,… kệ số để bàn mica đen để bàn cho quán café hay còn được gọi là Kệ số older quán café bằng mica, Kệ thứ tự tên bàng older bằng mica 2 mặt, Kệ số tên bàn cho quán café. kệ số để bàn mica đen được dùng để đánh số thứ tự các bàn trong quán café, quán ăn nhanh, nhà hàng.

Việc dùng kệ số để bàn để đánh số như vaậy nhằm tạo mục đích tạo thuân tiện, chuyên nghiệp trong quá trình gọi món, thanh toán và phục vụ của nhà hàng, quán café, quán ăn nhanh đối với các thượng đế của mình ở từng bàn để tránh sự nhầm lẫn, và phục vụ được nhanh gọn , chu đáo hơn, cũng tương tự kệ số để bàn mang lợi lợi ích như vậy với khách hàng. Khi khách hàng tới sau khi sắp xếp khách vào một bàn đã được đánh số bằng kệ số để bàn mica đen thì việc khách gọi món, đưa đồ ăn thức uống sẽ ít bị nhầm lẫn khi quán có nhiều khách cùng lúc vì nhân viên chỉ cần đưa đến đúng số bàn là được. Khi khách hàng thanh toán thì nhân viên cũng có thể kiểm soát dễ dàng những dịch vụ, sản phẩm mà khách hàng đã sử dụng.

Công ty chúng tôi để phục vụ nhu cầu kệ số để bàn, kệ số để bàn mica đen cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn,…đã sản xuất rất nhiều mẫu kệ số để bàn với các màu sắc, kích thước khác nhau để cho quý khách có thể lựa chọn. Cụ thể chúng tôi muốn giới thiệu tơi quý khách mẫu sản phẩm kệ số để bàn thân và đế bằng mica đen 2mm, uốn chữ L, cao 9cm, ngang 7cm. Trên mặt kệ được gắn số mica màu uốn nổi được làm  từ mica dày 3mm gắn trực tiếp lên mặt kệ

Kệ số để bàn mica đen ,kệ số để bàn cho quán café, Kệ số older quán café bằng mica, Kệ thứ tự tên bàng older bằng mica 2 mặt, Kệ số tên bàn cho quán café, của công ty chúng tôi được làm từ chất liệu mica Đài Loan có thể là mica trong hoặc mica màu, chất liệu mica có khá nhiều màu sắc đẹp ví dụ như màu xanh lá cây, xanh coban, xanh, tím, xanh cửu long, tím, đỏ, vàng, hồng, đen,…Được làm từ chất liệu mica cho nên các sản phẩm Kệ số để bàn cho quán café, Kệ số older quán café bằng mica, Kệ thứ tự tên bàng older bằng mica 2 mặt, Kệ số tên bàn cho quán café,…có độ bền màu tương đối cao theo thời gian ngả vàng trong khoảng 20 năm đến 30 năm, không bị mối mọt, ẩm mốc, chịu được sự thay đổi của thời tiết, có khả năng cách nhiệt, cách điện tốt nên an toàn với mọi người trong quá trình sử dụng, sản phẩm Kệ số để bàn cho quán café được làm từ mica cho nên có trọng lượng khá nhẹ nên không gây quá khó khăn trong quá trình vận chuyển, chất liệu mica dễ bảo quản, dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng, ngoài ra quảng cáo còn sản xuất Kệ số để bàn cho quán café bằng chất liệu inox xước.

Xin trân trọng phục vụ quý khách !

 

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

 

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com