Biển Quầy Lễ Tân TMS đẹp

Mã sản phẩm : BLT-TMS đẹp

2.500.000₫

Logo quầy lễ tân, logo ốp tường hay còn gọi là backdrop công ty là một loại biển để thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như bộ phận lễ tân, và thường được đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, lễ tân. Như vậy, trên logo quầy lễ tân, logo ốp tường thường trình bày một cách ấn tượng nhất các yếu tố nhận diện của công ty như logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu làm việc… Backdrop công ty công ty càng đẹp thì càng tạo ra được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của khách hàng hoặc người đến thăm công ty, cửa hàng.

Logo quầy lễ tân, logo ốp tường là một phần rất quan trọng trong các công ty, nhất là đối với các công ty thường xuyên phải tiếp đón khách hàng. Logo quầy lễ tân, logo ốp tường góp phần tạo dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác.

Logo quầy lễ tân, logo ốp tường được làm thế nào? địa chỉ nào chuyên thiết kếm thi công logo quầy lễ tân, logo ốp tường? QUANGCAOLIVINA chuyên logo quầy lễ tân, logo ốp tường cho các doanh nghiệp theo yêu cầu.

Logo quầy lễ tân, logo ốp tường được làm thế nào? Logo quầy lễ tân, logo ốp tường được làm bằng công nghệ CNC, Laser, ép nhiệt để đảm bảo độ sắc nét cao, bóng đẹp. Logo quầy lễ tân, logo ốp tường thường được gắn trực tiếp vào tường, ngoài ra có thể làm nền bằng Allumi hoặc bằng kính, mica để có hiệu ứng mầu sắc, ánh sáng đặc biệt. Nội dung logo quầy lễ tân, logo ốp tường thường bằng inox, đồng hoặc mica, là những vật liệu có độ bóng đẹp cao, sang trong.Với một số trường hợp có thể sử dụng Alumi hoặ decal, phun sơn để thể hiện một số màu sắc đặc biệt, không có sẵn. Logo quầy lễ tân, logo ốp tường thường sử dụng đèn chiếu sáng bên ngoài, hoặc đèn neonsign, đèn led bên trong.

Ngoài logo quầy lễ tân, logo ốp tường chúng tôi nhân thiết kế, thi công hoàn thiện biển hiệu quảng cáo như : Biển pano, biển hộp đèn, biển đồng - inox ,biển led điện tử, biển led ma trận, biển ốp nhôm aluminium. Sản xuất các loại biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty trên nhiều chất liệu, gia công chữ đồng, chữ inox, chữ alu, gỗ, fomex, cắt khắc CNC - LASER trên nhiều chất liệu, gấp, uốn, đánh bóng Mica, sản xuất hộp mica, đế mica 20mm và các loại vật phẩm quảng cáo, in ấn quảng cáo (Bạt hiflex, decal, film backlist, giấy lụa... Catologue, name card, phong bì, lịch …), sản xuất các loại nhãn mác, thẻ nhân viên, sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương bằng đồng, mica, hút nổi logo, chữ, biển quảng cáo, quả bóng trang trí phòng karaoke, tấm ốp tường 3D, tấm ốp vách 3D... trên chất liệu mica, fomex.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ QUANGCAOLIVINA để được tư vấn tốt nhất.

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet