Biển Quầy Lễ Tân online

Mã sản phẩm : Biển-LT-Cloude

2.750.000₫

Thông tin biển mẫu

  • Biển quầy lễ tân mica 8mm Trong
  • Mặt sau tràn decal kính
  • Mặt trước in decal Trong
  • 4 chốt inox bắt trực tiếp vào tường
  • Kích thước 60x120 (cm)

Biển lễ tân, biển lễ tân để bàn là một loại biển quảng cáo để thông báo cho khách hàng của công ty, tòa nhà, trung tâm giáo dục, trung tâm sức khỏe, trung tâm thể hình,…biết được nơi nào là quầy lễ tân để có thể tìm kiếm các thông tin mà mình cần về các dịch vụ, thông tin về các phòng ban,…Biển lễ tân có mẫu để phía sau làm khung nền cỡ lớn và mẫu biển lễ tân để bàn để trước quầy lễ tân. Biển lễ tân để bàn cỡ nhỏ có thể được làm trên các chất liệu mica, đồng, gỗ, inox.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất biển lễ tân, biển lễ tân để bàn, thiết kế biển lễ tân, biển lễ tân để bàn, thi công biển lễ tân, biển lễ tân để bàn với các mức giá phải chăng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc đã nhiều năm nay nên quý khách có thể yên tâm vì chúng tôi là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất biển lễ tân, biển lễ tân để bàn, thiết kế biển lễ tân, biển lễ tân để bàn, thi công biển lễ tân, biển lễ tân để bàn miễn phí hoặc tính phí tùy vào công trình.

Biển quầy lễ tân để bàn của chúng tôi có nhiều mẫu có thể kết hợp các chất liệu với nhau như mặt biển mica đế gỗ, mặt biển inox đế gỗ, mặt biển đông đế gỗ, hoặc biển lễ tân mica trong, mica màu, biển lễ tân inox chữ A, biển lễ tân để bàn bằng đồng,…chúng tôi có thể sản xuất theo thiết kế riêng của quý khách tất cả các mẫu biển quảng cáo, biển quầy lễ tân để bàn hoặc cũng có thể thiết kế cho quý khách những mẫu biển quảng cáo, biển quầy lễ tân để bàn theo yêu cầu, phù hợp với hoạt động kinh doanh, phù hợp với không gian của quý khách, phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty, đơn vị của quý khách nhất.

Biển quầy lễ tân để bàn thường có kích thước nhỏ gọn để có thể đặt trên bàn làm việc, đặt ở quầy của khu vực lễ tân để trang trí làm đẹp cho khu vực quầy và cũng để thông báo cho mọi người biết đâu là quầy lễ tân để tiện giao dịch, làm việc. Những tấm biển lễ tân để bàn đẹp sẽ tăng thêm tính trang trọng, chuyên nghiệp, đẹp mắt, thuận tiện cho khu vực lễ tân và gây dựng hình ảnh đẹp cho công ty.

Nội dung của tấm biển lễ tân để bàn có thể được in ấn hoặc dán decan với nhiều màu sắc, nhiều kiểu chữ, đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của quý khách.

Ngày nay với công nghệ hiện đại những tấm biển lễ tân để bàn được cắt khắc bằng công nghệ laser hoặc cnc trong thời gian nhanh chóng, đường cắt phẳng đẹp, được mài bóng cẩn thận ngay tại xưởng của chúng tôi. Chúng tôi có xưởng sản xuất biển lễ tân, biển lễ tân để bàn ở cả hai chi nhánh phía bắc và phía nam vì vậy khi có nhu cầu về các sản phẩm biển lễ tân, biển lễ tân để bàn, biển quảng cáo quý khách hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ cụ thể , chi tiết cho quý khách.

Xin trân trọng phục vụ quý khách !

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet