Biển quầy lễ tân mica trong

Mã sản phẩm : KHUNG-MICA-TRONG

Liên hệ

 

Quầy lễ tân biển chữ nổi có đèn sáng, biển quầy lễ tân ốp tường cho spa, biển quầy lễ tân được làm từ chữ nổi mica, biển đặt trên bàn quầy lễ tân bằng gỗ, biển quầy lễ tân đẹp, biển quầy lễ tân bằng mica,…đều là những sản phẩm biển quảng cáo của chúng tôi chuyên sản xuất, thiết kế cho các khách hàng khác nhau. Những sản phẩm này chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách, nếu quý khách đang cần một sản phẩm biển quầy lễ tân nhưng chưa biết về sản phẩm này hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn về sản phẩm này cụ thể hơn.

Đã có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn những mẫu biển quầy lễ tân tại công ty chúng tôi cũng như lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất, thiết kế và thi công những mẫu biển găn quầy lễ tân tại các công ty, các khách sạn, các nhà hàng,…

 

Quầy lễ tân biển chữ nổi có đèn sáng được dùng trong nhà nên có khá nhiều lựa chọn vì các chất liệu để làm chữ nổi phổ biến như dồng, mica, inox, fomex đều thích hợp dùng trong nhà và có độ bền cao khi được sử dụng trong nhà.

Có thể trang trí hoặc làm quầy lễ tân biển chữ nổi có đèn sáng bằng cách gắn trực tiếp chữ nổi lên trên nền đằng sau quầy lễ tân, gắn lên trên tường quầy lễ tân. Hoặc cũng có thể làm biển quay lễ tân riêng bằng các chất liệu như biển quầy bằng mica, đồng, inox,…

 

Quầy lễ tân biển chữ nổi có đèn sáng được sử dụng ở các công ty, doanh nghiệp các cửa hàng thời trang, các siêu thị, trung tâm mua sắm

Quầy lễ tân biển chữ nổi có đèn sáng là một loại biển quảng cáo để thông báo cho khách hàng của công ty, tòa nhà, trung tâm giáo dục, trung tâm sức khỏe, trung tâm thể hình,…biết được nơi nào là quầy lễ tân để có thể tìm kiếm các thông tin mà mình cần về các dịch vụ, thông tin về các phòng ban,…Biển lễ tân có mẫu để phía sau làm khung nền cỡ lớn và mẫu biển lễ tân để bàn để trước quầy lễ tân. Biển lễ tân để bàn cỡ nhỏ có thể được làm trên các chất liệu mica, đồng, gỗ, inox.

 

 

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất biển lễ tân, Quầy lễ tân biển chữ nổi có đèn sáng thiết kế biển lễ tân, thi công biển lễ tân, với các mức giá phải chăng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc đã nhiều năm nay nên quý khách có thể yên tâm vì chúng tôi là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất biển lễ tân, biển lễ tân để bàn, thiết kế biển lễ tân, thi công biển lễ tân, miễn phí hoặc tính phí tùy vào công trình.

 

 

Chúng tôi có xưởng sản xuất biển lễ tân, Quầy lễ tân biển chữ nổi có đèn sáng ở cả hai chi nhánh phía bắc và phía nam vì vậy khi có nhu cầu về các sản phẩm biển lễ tân, biển quầy lễ tân ốp tường cho spa, biển quầy lễ tân được làm từ chữ nổi mica, biển đặt trên bàn quầy lễ tân bằng gỗ, biển quầy lễ tân đẹp, biển quầy lễ tân bằng mica,…, biển quảng cáo quý khách hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ cụ thể , chi tiết cho quý khách.