Biển ốp nhôm As13

Mã sản phẩm : Biển ốp nhôm As13

1.000₫

Biển ốp nhôm As13

 

Biển quảng cáo ốp nhôm là gì ?  Biển ốp nhôm là một dạng biển quảng cáo trong đó tấm aluminum thường được dùng để ốp mặt tiền để tạo ra mặt phẳng của trụ sở doanh nghiệp, showroom, cửa hàng, với mục đích tạo tính thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền. Từ mặt phẳng đó có thể gắn chữ nổi để thể hiện thông tin về cửa hàng, nhà hàng, công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, số điện thoạitên công ty, tên shop có thể in chữ nổi hay khắc. Biển ốp nhôm được làm từ chất liệu nhôm alu là một loại vật liệu dẻo, siêu bền, sử dụng nhôm alu có thể giảm được 34% khối lượng so với thép và một số vật liệu khác. Nhôm alu có độ bền cao, màu sắc phong phú, dễ thay thế có thể tái sử dụng.

 

Ngày nay những hoạt động kinh tế, xã hội phát triển nên kéo theo sự phát triển của ngành quảng cáo vì vậy nên những tấm biển hiệu trong các hoạt động kinh doanh, hoạt động của các cơ quan, hoạt động của các đơn vị là điều cân thiết. Vì vậy khi muốn đặt hàng sản phẩm biển quảng cáo cho công ty, đon vị, cơ quan của mình quý khách có thể liên hệ với chúng tôi nhanh nhất theo số điện thoại bên dưới.

 

 

Nhôm alu thường được dùng để ốp mặt tiền cho các cửa hàng thời trang, ốp mặt tiền cho các cửa hàng điện thoại, ốp mặt tiền cho các tiêm áo cưới, ốp mặt tiền cho các công ty, ốp mặt tiền các cao ốc. Chúng cũng được sử dụng để làm trần trang trí, cách âm, giảm nhiệt, chống cháy hay để làm trang trí thân xe, thân tàu, vỏ máy, cầu thang, cây xăng, cổng chào.

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com