Biển ốp Nhôm As22

Mã sản phẩm : biển ốp nhôm

10.000₫

Biển ốp Nhôm As22

 

Mẫu biển ốp nhôm mặt tiền là gì? Biển ốp nhôm là một dạng biển quảng cáo trong đó tấm aluminum thường được dùng để ốp mặt tiền để tạo ra mặt phẳng của trụ sở doanh nghiệp, showroom, cửa hàng, với mục đích tạo tính thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền.

Nguyên vật liệu thường được dùng để làm biển ốp nhôm đó là sắt hộp, tấm hợp kim nhôm, keo title bond chuyên dụng, chữ nổi được cắt từ mica, đồng, inox,…

Từ mặt phẳng đó có thể gắn chữ nổi để thể hiện thông tin về cửa hàng, nhà hàng, công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, số điện thoạitên công ty, tên shop có thể in chữ nổi hay khắc.

Chữ nổi thường được làm bằng các chất liệu như nhôm, alu, mica, đồng hoặc inox. Trên bề mặt chữ nổi có thể gắn thêm đèn led để tạo ra sự nổi bật, thu hút, gây ấn tượng với khách hàng, giúp việc kinh doanh đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nhôm alu hay còn gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa được làm từ vật liệu alu đây là kết quả của một quá trình hóa học, đây là một liên kết nhôm cựa mạnh nên ngày nay nó đã trở thành vật liệu chủ yếu cho các công trình. Loại vật liệu này dễ uốn cong , uốn góc hay cắt xẻ rãnh, đây cũng là chất liệu chống ăn mòn, chống oxy hóa và có khả năng thích ứng với thời tiết, bền trong môi trường nước, dầu, axit, nhiệt độ cao.

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm biển ốp nhôm là cách âm, cách nhiệt tốt chịu được các loại thời tiết của khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Biển có độ phẳng đẹp, không bị cong vênh. Biển ốp nhôm không bị ăn mòn, có thể chịu được tác động của dầu, axit. Sản phẩm có thính thẩm mỹ cao đẹp mắt và rất nổi bật, thu hút.

 

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

 

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com