Biển ốp nhôm As10

Mã sản phẩm : Biển ốp nhôm As10

100.000₫

Biển ốp nhôm As10

 

Nhôm alu thường được dùng để ốp mặt tiền cho các cửa hàng thời trang, ốp mặt tiền cho các cửa hàng điện thoại, ốp mặt tiền cho các tiêm áo cưới, ốp mặt tiền cho các công ty, ốp mặt tiền các cao ốc. Chúng cũng được sử dụng để làm trần trang trí, cách âm, giảm nhiệt, chống cháy hay để làm trang trí thân xe, thân tàu, vỏ máy, cầu thang, cây xăng, cổng chào.

 

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm biển ốp nhôm là cách âm, cách nhiệt tốt chịu được các loại thời tiết của khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Biển có độ phẳng đẹp, không bị cong vênh. Biển ốp nhôm không bị ăn mòn, có thể chịu được tác động của dầu, axit. Sản phẩm có thính thẩm mỹ cao đẹp mắt và rất nổi bật, thu hút.

Quý khách đang cần làm một tấm biển ốp nhôm cho cửa hàng, cho nhà hàng, cho siêu thị mini, siêu thị điện máy, cho công ty, cho trường học, cho spa, thẩm mĩ viện của mình nhưng chưa biết biển quảng cáo ốp nhôm là gì, đặc điểm của sản phẩm này như thế nào những ưu điểm của sản phẩm này ra sao thì quý , khách hãy gọi ngay cho chúng tôi, quảng cáo LIVINA chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các mẫu biển ốp nhôm với mọi màu sắc, kich thước cho các khách hàng từ bắc vào nam. 

 

 

Ngoài các ưu điểm trên, việc thi công làm biển quảng cáo bằng composite tương đối dễ dàng. Với tấm Aluminium composite bạn có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uống lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
Với các tính năng trên làm biển quảng cáo Aluminium composite panel  có
chữ nổi ốp lên mặt biển luôn là lựa chọn số 1 của các nhà thi công làm biển quảng cáo và trang trí nội ngoại thất.

 

Ngoài làm các mẫu biển ốp nhôm mặt tiền  có chữ nổi ốp lên mặt biển cho các khách sạn, quán ăn, mẫu biển ốp nhôm đẹp cho nhà hàng, mẫu biển ốp nhôm đẹp cho shop thời trang, chúng tôi còn nhận gia công, chế tác các sản phẩm mica, nhận in ấn, bán các vật liệu quảng cáo. Truy cập QUANGCAOLIVINA.COM.VN để biết thêm chi tiết. Xin trân trọng phục vụ quý khách!

 

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com