Biển ốp nhôm As09

Mã sản phẩm : Biển ốp nhôm As09

100.000₫

Biển ốp nhôm As09

 

Hiện nay các doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh đều tìm hiểu và quảng bá sản phẩm của mình một cách tốt nhất, hình thức làm biển quảng cáo để quảng bá sản phẩm là một loại hình không thể thiếu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, biển ốp nhôm mặt tiền cho công ty hiện đang được nhiều người lựa chọn cho cửa hàng, nhà hàng, công ty, doanh nghiệp của mình.

 

Ngày nay những hoạt động kinh tế, xã hội phát triển nên kéo theo sự phát triển của ngành quảng cáo vì vậy nên những tấm biển hiệu trong các hoạt động kinh doanh, hoạt động của các cơ quan, hoạt động của các đơn vị là điều cân thiết. Vì vậy khi muốn đặt hàng sản phẩm biển quảng cáo cho công ty, đon vị, cơ quan của mình quý khách có thể liên hệ với chúng tôi nhanh nhất theo số điện thoại bên dưới.

 

Thị trường tiêu dùng đã và đang trở nên rất cạnh tranh để gây ấn tượng với khách hàng để khách hàng nhớ tới, quan tâm tới những sản phẩm của mình thì quảng cáo là một việc cần thiết. Quảng cáo cung cấp thông tin giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp, góp phần tăng doanh số hoặc thị phần bằng cách cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Một trong những hình thức thường được sử dụng trong quảng cáo đó là biển quảng cáo ốp nhôm dùng làm biển tên công ty.

 

Mẫu biển ốp nhôm mặt tiền là gì? Biển ốp nhôm là một dạng biển quảng cáo trong đó tấm aluminum thường được dùng để ốp mặt tiền để tạo ra mặt phẳng của trụ sở doanh nghiệp, showroom, cửa hàng, với mục đích tạo tính thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền.

Nguyên vật liệu thường được dùng để làm biển ốp nhôm đó là sắt hộp, tấm hợp kim nhôm, keo title bond chuyên dụng, chữ nổi được cắt từ mica, đồng, inox,…

Từ mặt phẳng đó có thể gắn chữ nổi để thể hiện thông tin về cửa hàng, nhà hàng, công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, số điện thoạitên công ty, tên shop có thể in chữ nổi hay khắc.

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com