Video mới

Biển quảng cáo chữ nổi - miễn phí thiết kế, nhanh, đẹp

 

 
Ngày nay trên các con đường có biết bao nhiêu các loại biển quảng cáo lớn nhỏ. Việc xuất hiện biển quảng cáo quá nhiều sẽ làm cho khách hàng trở nên xao nhãng. Chính vì thế,  tấm biển quảng cáo của bạn phải có thiết kế ấn tượng và khác biệt so với đối thủ thì mới có thể thu hút được khách hàng. Và chúng tôi đã có được bí quyết để làm được sự khác biệt đó.QUANGCAOLIVINA chuyên thiết kế biển quảng cáo chữ nổi - miễn phí thiết kế, nhanh, đẹp.Với độ ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, sẽ đem đến những mẫu thiết kế biển quảng cáo chữ nổi- Miễn phí thiết kế, nhanh, đẹp, ấn tượng , quý khách sẽ cẩm nhận được hiệu quả kinh doanh tức thì.
 
 
 
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/bien-cong-ty-chu-noi-Wkmf/
 
Chữ nổi quảng cáo là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với tất cả các loại biển quảng cáo, hoặc có thể đứng độc lập. Chúng thường được kết hợp với biển ốp nhôm hoặc làm slogan hoặc làm logo thương hiệu.
QUANGCAOLIVINA cung cấp biển quảng cáo chữ nổi - miễn phí thiết kế, nhanh, đẹp với các chất liệu: chữ nổi đồng, chữ nổi inox  chữ nổi mica, chữ nổi fomex, chữ nổi aluminum, v.v…. Hiện nay với công nghệ máy móc CNC, LADE hiện đại thi công chính xác chữ nổi quảng cáo ngày càng được nhiều quý khách hàng lựa chọn. QUANGCAOLIVINA xin đưa ra một vài ưu điểm với một số mẫu chữ nổi thông dụng hiện nay:
Chữ nổi chất liệu mica: Đây là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo, do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và treo lắp, có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp. Thường được dùng trên các loại biển aluminum, hoặc đứng độc lập. Chúng có thể được dùng làm chữ nổi, logo v.v…
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/bien-cong-ty-chu-noi-Wkmf/
 
Chữ nổi chất liệu aluminumĐộ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên aluminum thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn chúng được dùng uốn nổi và liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng, dễ thi công, ít bị biến dạng trong quá trình sản xuất. Chúng có thể được kết hợp với mica để làm các loại chữ nổi.
Chữ nổi chất liệu đồng: Độ bền rất cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên đồng thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước bất kỳ, kể cả trong nhà lẫn ngoài trời.
Chữ nổi chất liệu inox: bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với chất liệu mica khi cần sử dụng phương pháp chiếu sáng và loai chữ này không bị ôxy hóa.
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/bien-cong-ty-chu-noi-Wkmf/
 
Chữ nổi chất liệu fomex: Đây là loại vật liệu nhẹ, thi công nhanh rất dễ ai cũng có thể làm được, có thể sơn được nhiều màu và độ bám dính cao. Có thể sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Loại chữ này giá thành thấp mà vẫn sang trọng nếu ta biết thi công tốt.
Với mỗi chất liệu đều có ưu điểm riêng, quý khách băn khoăn lựa  chọn chất liệu nào phù hợp với doanh nghiệp mình, vui lòng liên hệ QUANGCAOLIVINA. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt. Dịch vụ thiết kế thi công biển quảng cáo chữ nổi - miễn phí thiết kế, nhanh, đẹp.
 
 
LIVINA ADVERTISING
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
Skype: quangcaoanhsangviet

Viết bình luận