Biển Phòng ban đẹp -BPAS10

Mã sản phẩm : PHONG BAN

Liên hệ

============================================================================================

Biển phòng ban giá rẻ, biển phòng ban bằng đồng, biển phòng ban bằng mica, biển phòng ban bằng inox, biển phòng ban treo tường, biển phòng ban treo trước các khu vực làm việc của công ty, của một cơ quan,…là những sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng của chúng tôi.

Nội dung của những tấm biển phòng ban thường là tên của các bộ phận trong một công ty, một cơ quan, một tổ chức nào đó như phòng kinh doanh, phòng giám đốc, phòng tài chính, phòng kế toán, phòng nhân sự,…để phân chi các phòng ban trong một tổ chức được rõ ràng tạo sự thuận tiện cho các thành viên tron vè ngoài trong qua trình làm việc .

 

Vị trí đặt biển phòng ban ở đâu ? Biển phòng ban giá rẻ là biển quảng cáo được dùng để treo trước các bộ phận của một công ty, một tổ chức nào đó. Biển phòng ban giá rẻ có thể được làm từ các chất liệu như mica, đồng, inox. Tùy vào nhu cầu của quý khách mà có thể lựa chọn những chất liệu cho phù hợp, biển chức danh mica thì thường có giá thành thấp hơn so với biển đồng hoặc inox và có thể đặt theo mọi kích thước theo yêu cầu vì chất liệu mica dễ gia công. Biển phòng ban có dạng để bàn hoặc có thể treo trước khu vực làm việc của 1 bộ phận nào đó hoặc dán trước cửa phòng làm việc. Biển phòng ban để bàn có dạng chữ A hoặc được uốn chữ L từ 1 tấm mica sau đó được in phun nội dung lên trên.

 

Biển phòng ban giá rẻ có kích thước khác nhau được làm từ mica đài loan 3mm in phun, mica đài loan 4mm in phun, Mica 5mm in phun . Từ nguyên liệu tấm mica Đài Loan có kích thước 1m22*2m44 sau đó được gia công cắt xẻ, uốn, in ấn để tạo nên những tấm biển phòng ban hoàn chỉnh. Những tấm biển phòng ban giá rẻ đồng và inox bền đẹp, sáng bóng đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp cho không gian đó.

Quý khách có thể tham khảo hình ảnh về biển phòng ban mica, inox, kính, gỗ tại trang QUANGCAOLIVINA của chúng tôi để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất, trên trang của chúng tôi còn có rất nhiều mẫu sản phẩm được gia công từ mica khác như các mẫu hòm phiếu, thùng phiếu, hòm thư góp ý, kệ mica, quầy tủ mica,…Khi đã lựa chọn được sản phẩm muốn mua hàng hoặc đặt hàng thì quý khách có thể liê lạc với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được báo gái biển mica, biển tên phòng, biển công ty , cũng như các sản phẩm mica khác.

QUANGCAOLIVINA có địa chỉ sản xuất biển phòng ban giá rẻ cho các công ty , biển phòng ban cho các doanh nghiệp, biển phòng ban cho các cơ quan, trường học, bệnh viện tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, sản xuất biển phòng ban giá rẻ cho các công ty , biển công ty, biển bảng quảng cáo các loại đều được thực hiện tại xưởng của công ty chúng tôi , nhũng tấm biển phòng ban được thực hiện bởi những người thợ đã có kinh nghiệm trong ngành quảng cáo với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại bao gồm máy cắt laser, máy cắt cnc, máy mài, máy uốn,…

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983