Biển nội quy ngân hàng BIDV

Mã sản phẩm : BNQ-BIDV

1.200.000₫

Thông số biển mẫu

  • Biển nội quy để treo thông tin nội quy cho đơn vị
  • Kích thước biển nội quy là cao 80x ngang 60 (cm)
  • Nội dung in tràn decal lên mặt nhôm Aluminium
  • Viền khung tranh các màu vàng/ trắng

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển nội quy các loại, giá cạnh tranh nhất thị trường với đội ngũ thợ làm quảng cáo có tay nghề cao, hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại khang trang tại Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh.

Biển nội quy được làm trên các chất liệu như: Biển nội quy Inox, biển nội quy bằng mica, biển nội quy đồng… biển nội quy được bo viền nhôm hoặ gỗ. Nội dung biển nội quy được in decal, phun sơn hoặc in trực tiếp lên bề mặt chất liệu. Biển nội quy được thiết gắn trực tiếp lên tường hoặc thiết kế độc lập. Kích thước, kiểu dáng biển nội quy sẽ được thiết theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Với hệ thống nhà xưởng khang trang, đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy in, máy cắt khắc CNC, máy uốn chữ. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm biển nội quy đẹp mắt nhất, chất lượng nhất.

Biển nội quy được lắp đặt tại Hà Nộivà TP Hồ Chí Minh. Để đặt hàng Biển nội quy , quý khách vui lòng liên hệ 0943.97.1983 để được báo giá tốt nhất. Moị nhu cầu xin liên hệ chúng tôi

 

Phòng kinh doanh

LIVINA ADVERTISING,

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983