Biển no smoking trắng sữa

Liên hệ

Quy cách Kích thước
Biển no smoking Ngang 6, cao 9, hình dáng chữ A
Màu sắc Mica trắng sữa, mica 3mm
Liên hệ 0932200029, có thể in ấn trang trí cho sản phẩm

Quý khách khi có nhu cầu in ấn các sản phẩm quảng cáo, sản xuất các biển báo cấm, biển cấm hút thuốc,  biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ A thì có thể gọi điện đến đơn vị chúng tôi nơi chuyên quảng cáo in ấn, sản xuất biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ A, in ấn túi vải không dệt, in ấn các loại thiếp mời, in sổ da menu, in ấn các áp phích quảng cáo, in ấn pano ngoài trời,…theo số điện thoại bên dưới. Chúng tôi sẽ báo giá, tư vấn về những vấn đề liên quan đến sản xuất sản phẩm, kích thước sản phẩm, màu sắc sản phẩm, quy cách, giao hàng, vận chuyển cho quý khách.

 

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, sản xuất biển quảng cáo, in ấn biển bạt, gia công mica, cắt khắc mica, bán mica, chuyên quảng cáo in ấn,  sản xuất những mẫu  biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ A, biển hiệu cấm hút thuốc mica hình tròn, các hình dạng, biển hiệu quảng cáo khác.

 

Chúng tôi có thể in ấn,  sản xuất những mẫu  biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ A, quý khách có thể yên tâm với những sản phẩm mẫu  biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ A được in ấn , sản xuất tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ bền đẹp, màu sắc rõ ràng, sắc nét, được kiểm tra kĩ càng trước khi đến tay khách hàng.

 

Sản phẩm mẫu  biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ A mẫu của chúng tôi có chiều ngang là 6 cm, cao 9cm, cạnh nghiêng như chữ A. Hình dáng mẫu  biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ A được thiết kế dáng chữ A hoặc cũng có thể gọi là chữ V ngược. Chất liệu làm mẫu  biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ A của chúng tôi được làm từ mica trắng sữa, có khả năng chống ăn mòn, không bị xước, có độ bền cao, sản phẩm nhẹ nhàng, thanh thoát, có thể đặt trên bàn, trên quầy, trên mặt phẳng cố định nào đó. Phần nội dung tấm mẫu  biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ A được chúng tôi in ấn rõ nét dòng chữ no smoking, nếu quý khách muốn in ấn hình ảnh cũng có thể thực hiện được.

 

Biển hiệu cấm hút thuốc, biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ A có thể gồm chữ cấm hút thuốc, no smoking, hoặc bao gồm cả hình ảnh và chữ viết, biển cấm thường được sơn màu đỏ. Biển cấm, biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ A thường được đặt ở những điạ điểm mà việc hút thuốc có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe con người, đến tài sản , máy móc, nhà xưởng,…ví dụ là các địa điểm bán xăng, dầu, các xưởng sản xuất giày dép, quần áo, hoặc trong các văn phòng, phòng họp, bệnh viện, trường học, nơi trông giữ trẻ, phòng khám,… nơi hút thuốc có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người.

Quý khách khi có nhu cầu in ấn các sản phẩm quảng cáo, biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ A thì có thể gọi điện đến đơn vị chuyên quảng cáo in ấn, sản xuất biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ A,  quảng cáo biển hiệu công ty, in ấn bộ nhận dạng thương hiệu, in ấn đĩa cd lấy nhanh, in ấn túi hội nghị, hội thảo, in phong bì, tờ rơi, in hóa đơn bán lẻ, in cardvisit lấy nhanh , in ấn túi vải không dệt, in ấn các loại thiếp mời, in sổ da menu, in ấn các áp phích quảng cáo, in ấn pano ngoài trời,…theo số điện thoại bên dưới. Xin trân trọng phục vụ quý khách!

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983