Biển mô hình cô gái vietnam airline , Standee quảng cáo

Mã sản phẩm : MÔ HÌNH

Liên hệ

Standee

  • Khung Sắt hàn thành giá đỡ
  • Fomex 5mm màu trắng hoặc sơn
  • Nội dung in PP tràn lên
  • Kích thước cao 1.6 mét x rộng khoảng 0.7 mét
  • Sản phẩm đặt theo yêu cầu riêng
  • Có thể đặt mọi hình ảnh ,mô hình quảng cáo theo yêu cầu

 

 

Qúy khách đang cần làm standee mô hình người, standee khung sắt mô hình cô gái vietnam vietnam airline, QUANGCAOLIVINA. Xưởng sản xuất mô hình quảng cáo, chúng tôi chuyên cung cấp standee mô hình người như: In standee mô hình quảng cáo cô gái nhật, In standee mô hình cô gái Việt Nam Airnline.

Standee mô hình người là gì? Đây là một dạng sản phẩm được cải biến theo yêu cầu người sử dụng mô phỏng theo thực tế của các sản phẩm với kích thước lớn hơn hoặc bằng sản phẩm dùng trong quảng cáo.Standee mô hình người, mô hình cô gái vietnam vietnam airlinemột sản phẩm thông dụng, thường được các ngân hàng, các hãng hàng không sử dụng rộng rãi, standee mô hình người bằng kích thước với người thật (cao 170cm x 60cm rộng) hoặc tùy vào từng mẫu khác nhau mà kích thước sẽ thay đổi theo tỉ lệ. Standee mô hình người rất nổi bật và thu hút, đem lại sự gần gũi với khách hàng. Thích hợp cho các chương trình event quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới, làm vật phẩm quảng cáo cho các kênh bán hàng, đại lý

Mô hình quảng cáo hình người làm từ chất liệu gì, mô hình cô gái vietnam vietnam airline? Standee mô hình người được cấu tạo bởi khung sắt làm standee mô hình người, hình ảnh decan ngoài trời bồi fomat dày 5mm. Phần hình ảnh được gia công định hình theo bản vẽ, khung xương chịu lực sắt vuông chống gỉ.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp stande mô hình sản phẩm. Standee mô hình sản phẩm là các loại standee khung sắt, standee mô hình 3D mô phỏng hình ảnh các sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như mang đến một hình ảnh chào mời độc đáo, sáng tạo, như thậ
t. QUANGCAOLIVINA., mô hình cô gái vietnam vietnam airline xưởng sản xuất mô hình quảng cáo cung cấp các sản phẩm standee mô hình người như :hình quảng cáo Vietjet air, mô hình quảng cáo cây kem, mô hình quảng cáo soái ca.Chúng tôi có bộ phận thiết kế và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm standee mô hình người bền đẹp, vững chắc nhất. Hãy liên hệ với QUANGCAOLIVINA để có giá tốt.

 

Liên hệ trên toàn quốc 24/24

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet