Biển lãi suất ngân hàng-Seabank

Mã sản phẩm : BLS-SEABANK

5.100.000₫

 

 

Thông số biển mẫu

  • Biển lãi suất 2 cột
  • Mặt biển bằng Nhôm Alu3mm + Ranh Nhôm / inox có Kích thước (80x120)cm
  • Bộ số (3 bộ / bảng , mỗi bộ 10 số ) màu theo yêu cầu bằng mica đài loan màu theo yêu cầu
  • Bảng lãi suất 2 lãi suất (VND/ USD) (có thẻ là 3 lãi suất thêm EUR)
  • Thân (chân 2 chột) bằng inox trắng / Chân bằng inox giặt 2 cấp -có phần trọng lực nặng để biển không bị đỏ khi gió (có trọng lực tốt nhất)
  • Có thể đặt theo nhiều yêu cầu

 

 

Cung cấp mẫu lãi suất ngân hàng, cung cấp biển lãi suất ngân hàng, biển led lãi suất ngân hàng các mẫu đẹp, màu sắc rõ ràng, thiết kế chắc chắn, đẹp mắt đều có tại QUANGCAOLIVINA Địa chỉ công ty sản xuất biển lãi suất ngân hàng là công ty QUANGCAOLIVINA ngân hàng của quý khách đang cần làm biển lãi suất ngân hàng kích thước tùy chọn, màu sắc theo ý thích có in ấn, trang trí cho sản phẩm thì hãy gọi cho công ty QUANGCAOLIVINA.COM chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành quảng cáo trong suốt 10 năm nay, chỉ cần gọi cho chúng tôi một cú điện thoại các vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách có thể đăt hàng tại công ty chúng tôi từ 2 đến 3 ngày để có được sản phẩm mình cần, để chủ dộng quý khách có thể liên lạc với chúng tôi ngay khi có nhu cầu sơm nhất để có thể có được phương án sản xuất tốt. Chúng tôi luôn bên cạnh để hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến srn phẩm trước và sau bán cho quý khách hàng.

 

Mẫu biển lãi suất ngân hàng đẹp được sản xuất tại công ty QUANGCAOLIVINA khi có nhu cầu về các sản phẩm Mẫu biển lãi suất ngân hàng là biển quảng cáo thường được sử dụng tại các ngân hàng nhà nước, ngân hàng tư nhân trên khắp cả nước. Mẫu biển lãi suất ngân hàng được đặt ở các địa điểm dễ nhìn thấy có thể là ở ngoài cửa ngân hàng, nơi sảnh ngân hàng nơi có nhiều người đi lại, nhiều người có thể nhìn thấy, cũng như có thể tham khảo dễ dàng các thông tin về tỉ giá mua vào, tỉ giá bán ra của các đồng tiền chủ yếu, quan trọng trong thương mại như đồng đô la Mỹ, đồng bảng Anh, cùng với các đồng tiền khác nữa…Và các thông tin về lãi suất khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng muốn thông báo cho các khách hàng tham khảo.

 

Sản phẩm có thể sơn nhiều màu sắc khác nhau để có thể phù hợp và dồng bộ với màu sắc chủ đạo của thương hiệu đó, đồng thời có thể in ấn, trang trí logo, thương hiệu lên trên , Mẫu biển lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp, bang lãi suất ngân hàng bằng nhôm, inox đứng trên mặt đất theo nhu cầu của khách hàng.

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

Liên hệ 24/24 Trên toàn quốc

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype: quangcaoanhsangviet

Email: hang@quangcaolivina.com