Biển lãi suất ngân hàng-MB bank 01

Mã sản phẩm : BLS-MBBANK01

6.800.000₫

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Biển lãi suất ngân hàng MB bank
  • Kích thước mặt biển 80x120 (cm)
  • Mặt biển lãi suất bằng nhôm Aluminium 3mm khung inox và có ray bằng nhôm để tỷ giá
  • Chân mặt biển lãi suất bằng inox tròn hoặc vuông
  • Chân trụ bám đất có trọng lượng lớn chống đổ nghiêng khi có gió
  • Biển có thể quay di động lên xuống vì có thiết kế ở trụ biển di động được
  • Tháo lắp mặt biển và thân trụ rời ra dễ dàng
  • Có thể đặt theo mọi kích thước và thiết kế theo yêu cầu
  • Biển lãi suất có 2 lãi suất VNĐ và USD với 2 bộ số từ 0-9 (mỗi bộ 2 số) bằng mica 2mm cắt

Bảng lãi suất ngân hàng là biển quảng cáo thường được sử dụng tại các ngân hàng nhà nước, ngân hàng tư nhân trên khắp cả nước. Bảng lãi suất ngân hàng được đặt ở các địa điểm dễ nhìn thấy có thể là ở ngoài cửa ngân hàng, nơi sảnh ngân hàng nơi có nhiều người đi lại, nhiều người có thể nhìn thấy, cũng như có thể tham khảo dễ dàng các thông tin về tỉ giá mua vào, tỉ giá bán ra của các đồng tiền chủ yếu, quan trọng trong thương mại như đồng đô la Mỹ, đồng bảng Anh, cùng với các đồng tiền khác nữa…Và các thông tin về lãi suất khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng muốn thông báo cho các khách hàng tham khảo.

 

Các mẫu biển, bảng lãi suất ngân hàng phổ biến hiện nay là biển led hoặc biển chân inox, mặt bằng nhôm hoặc mica. Công ty QUANGCAOLIVINA.COM chúng tôi có bán, sản xuất các mẫu biển, bảng lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp, bang lãi suất ngân hàng bằng nhôm, inox đứng trên mặt đất. Bên cạnh đó chúng tôi có cung cấp các mẫu biển quảng cáo cho ngân hàng dùng để thể hiện giờ mở cửa, giờ làm việc của các ngân hàng, cơ quan, biển open, biển closer, biển tên công ty, nhà hàng, biển ốp mặt tiền, biển led, biển hộp đèn quảng cáo nhiều màu sắc,…

 

Sản phẩm có thể sơn nhiều màu sắc khác nhau để có thể phù hợp và dồng bộ với màu sắc chủ đạo của thương hiệu đó, đồng thời có thể in ấn, trang trí logo, thương hiệu lên trên , bảng lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp, bang lãi suất ngân hàng bằng nhôm, inox đứng trên mặt đất theo nhu cầu của khách hàng.

Bảng hiển thị lãi suất ngân hàng dùng để hiển thị thông tin về tỷ giá, lãi suất và các thông tin khác trong ngân hàng. Với kiểu dáng thẫm mỹ cùng với công nghệ tiên tiến sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Bảng tỷ giá điện tử của công ty chúng tôi đang được nhiều khách hàng sử dụng, chứng minh được chất lượng vượt trội….

Kích thước của sản phẩm , bảng lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp, bang lãi suất ngân hàng bằng nhôm, inox đứng trên mặt đất có thể sản xuất tùy vào nhu cầu của quý khách, khi có nhu cầu về những sản phẩm , bảng lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp, bang lãi suất ngân hàng bằng nhôm, inox đứng trên mặt đất cũng như các sản phẩm biển bảng quảng cáo khách quý khách có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới, hoặc qua zalo, chúng tôi có thể hỗ trợ cho quý khách các thông tin cần thiết về sản phẩm, phương thức thanh toán, giao hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tam vì công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thi công các sản phẩm biển , bảng lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp, bang lãi suất ngân hàng bằng nhôm, inox đứng trên mặt đất, biển tên công ty, cũng như các sản phẩm từ mica khác.

Liên hệ trên toàn quốc 24/24

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype: quangcaolivina