Biển Hộp Đèn chuyển Hình CH2

Mã sản phẩm : Biển Hộp Đèn chuyển Hình CH2

10.000₫

Biển Hộp Đèn chuyển Hình CH2

 

 

 

- Khung hộp đèn sơn tĩnh điện, hợp kim nhôm.

- Hệ thống mô tơ cuốn: gồm các mô tơ và các bộ sử lý điều khiển được lắp đặt cẩn thận gọn gàng bên trong

- Hệ thống chiếu sáng bên trong :gồm các bóng đèn chiếu sáng trắng

Các hình ảnh quảng cáo được trên film backlist với ưu điểm rõ nét và mềm mại

Nguyên tắc hoạt động: Với sự vận hành êm ái của mô tơ và hệ thống chiếu sáng rõ nét lần lượt các hình ảnh quảng cáo sẽ xuất hiện nối tiếp nhau.

Số lần hình ảnh quay tối đa theo lập trình trong main

Độ dày và kích thước theo báo giá

-Sự dụng :

Mặt đất-có hộp chân

Sảnh thang máy-không cần hộp chân

Bên trong biển hộp đèn quảng cáo được gắn bóng đèn huỳnh quang đèn tuýp, neon để làm nổi bật nội dung được in bên trên. Xung quanh 4 mặt còn lại của biển hộp đèn quảng cáo được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

Tại sao nên làm hộp đèn quảng cáo, Hộp đèn quảng cáo siêu sáng, Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng mica in decal, Biển hộp đèn hắt sáng, Biển bạt hộp đèn, Biển hộp đèn led,…tại công ty quảng cáo LIVINA. Vì công ty chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm thi công thực tế tất cả các loại biển hộp đèn quảng cáo cho các nhà hàng, cửa hàng, siêu thị,…cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề thường xuyên được trau dồi chúng tôi tự tin có thể mang lại cho quý khách những sản phẩm biển hộp đèn quảng cáo tốt nhất, dịch vụ đi kèm hoàn hảo.

Ngày nay khi nhu cầu quảng cáo nâng cao thì yêu cầu của các đơn vị kinh doanh về một tấm biển hộp đèn quảng cáo độc đáo, ấn tượng cũng tăng cao nắm bắt được nhu cầu đó công ty quảng cáo LIVINA đã thiết kế, chế tạo ra những loại biển hộp đèn quảng cáo mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, công ty chúng tôi có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu đa dạng của các thương hiệu lớn. Tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu biển hộp đèn đẹp ưng ý tại QUANGCAOLIVINA.COM, liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email khi có nhu cầu tất cả các loại biển hộp đèn quảng cáo.

Xin trân trọng phục vụ quý khách !

 

LIVINA ADVERTISING

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com