Biển đón sân bay cầm tay -BD701

Mã sản phẩm : Biển đón -BD701

750.000₫

 

Bien_don_san_bay_02x.jpg (1.55 MB)

Bien_don_san_bay_02x2.jpg (1.60 MB)

Bien_don_san_bay_02x5.jpg (1.63 MB)

CHI TIẾT MẪU BIỂN ĐÓN SÂN BAY

  • Biển đón tay cầm tay
  • Mặt mica 3 mm hoặc 5mm-
  • Logo hoặc thông tin dán decal cố định
  • Nhận đặt theo mọi yêu cầu về biển hiệu đón sân bay

 

Với những hướng dẫn mỗi lần đón tiễn khách tại sân bay và ga tàu, nếu chỉ cầm một cái tờ giấy dơ lên để đón khách thì thật thiếu chuyên nghiệp.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại biển hiệu đón tiễn khách cho hướng dẫn, lái xe , dễ dàng sử dụng khi đi đón khách.

Công ty du lịch sẽ đưa biển đón cho hướng dẫn cầm khi đi đón khách.

Qúy khách đang tìm mua biển đón sân bay tại Hà nội hay  tìm mua biển đón sân bay tại Hồ Chí Minh. Qúy khách cần biển đón sân bay có thể in trang trí logo của công ty du lịch, khách sạn. Mua biển đón sân bay ở đâu? Xin hãy tham khảo QUANGCAOLIVINA, xưởng mica livina chuyên sản xuất biển đón sân bay, chúng tôi chuyên cung cấp biển đón sân bay cho các công ty du lịch, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng biển đón tiễn sân bay, biển đón tiễn ga tàu.

Biển đón sân bay làm bằng mica Đài Loan, có nhiều kích thước kiểu dáng để quý khách lựa chọn. Thông thường, biển đón sân bay có kích thước A4, hoặc A3, có thể in logo cố định của công ty, khách sạn lên biển đón sân bay.. Cách làm này đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng thay đổi nội dung cũng như cách trang trí trên bề mặt, nhằm cho ra các nội dung Welcome một cách phong phú và sinh động, nâng cao giá trị bảng Welcome. Việc trang trí mặt biển đón tiễn sân bay, biển đón tiễn ga tàu bằng cách thiết kế trình bày phong phú còn làm cho nhân vật được chào đón cảm thấy được sự tôn trọng mà chủ nhà dành cho mình. Mặt  biển biển đón tiễn sân bay, biển đón tiễn ga tàu được thiết kế uốn gập có thể dễ dàng thay đổi nội dung. Biển đón tiễn sân bay, biển đón tiễn ga tàu có thể thiết kế tay cầm hoặc

Mọi nhu cầu mua biển đón sân bay  vui lòng liên hệ xưởng mica livina chuyên sản xuất biển đón sân bay. Biển đón tiễn sân bay, biển đón tiễn ga tàu có sẵn tại kho với các mẫu thông dụng, ngoài ra chúng tôi nhận làm theo yêu cầu.

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983